Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

   

Dịch vụ miễn phí

Dịch vụ tính phí

- Tư vấn qua điện thoại

- Chat online trên trang web

- EFFECT-Interactive Help

- Bảo trì theo vụ việc:

Kinh phí theo từng vụ việc

 

 

 

 

EFFECT Standard2+ là dòng sản phẩm tĩnh (đóng gói) nên việc được tư vấn, hỗ trợ từ xa là rất quan trọng đối với người sử dụng. Vì vậy chúng tôi có các chính sách hỗ trợ để bạn có thể sử dụng được EFFECT Standard2+ một cách hiệu quả nhất.
 
 • Bạn có thể gọi điện trực tiếp số điện thoại (04) 3772 1635 (máy lẻ 126) hoặc hotline: 0166 88 75 906 và đặt các câu hỏi để được tư vấn về bất cứ vấn đề nào liên quan đến các sản phẩm trong đó có EFFECT Standard2+ (như về sản phẩm, tính năng, giá cả, triển khai, chính sách...)
 • Bạn có thể sử dụng công cụ chat online bằng cách nhấn các biểu tượng chat trên trang web này (xem Hướng dẫn sử dụng chat online).
 • Các khách hàng đang sử dụng phiên bản EFFECT Standard2+ có thể được hỗ trợ qua remote. Bạn có thể sử dụng chức năng “Hỗ trợ từ xa” trên phần mềm để kích hoạt phần mềm TeamViewer hoặc Logmein, sau đó nhân viên kỹ thuật EFFECT sẽ có thể điều khiển từ xa máy tính của bạn để tìm ra và khắc phục vấn đề. Cùng với việc sử dụng Skype thì hai bên có thể vừa trao đổi thoại vừa thao tác trên phần mềm. Đây là phương pháp hiệu quả để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt cho bạn. Điều kiện là máy tính của bạn phải được kết nối qua internet (ADSL hoặc 3G).
 • Đặc biệt: Bằng công cụ EFFECT-Interactive Help của EFFECT, sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc đi vào sử dụng các tính năng chi tiết của phần mềm mà các buổi hướng dẫn sử dụng tập trung có thể bỏ xót. Đây là công cụ hướng dẫn trực quan, cho phép bạn thực hành các quy trình sử dụng theo từng bước hướng dẫn, sẽ không có sự nhàm chán như khi đọc cuốn sách hướng dẫn sử dụng nhiều trang ít hình ảnh...
 • Tất cả các sự hỗ trợ trên đây đều được chúng tôi cung cấp miễn phí hoàn toàn.
 • Khi mua sản phẩm EFFECT Standard2+, doanh nghiệp được bảo hành phần mềm miễn phí trong vòng 01 năm kể từ khi cài đặt phần mềm. Hết thời gian bảo hành, doanh nghiệp có thể ký hợp đồng bảo trì với EFFECT. Khi ký hợp đồng bảo trì, doanh nghiệp có được các quyền lợi sau ngoài các dịch vụ miễn phí của EFFECT:
- Được hỗ trợ xử lý miễn phí tất cả các vấn đề thuộc về lỗi chương trình.
- Được cập nhật hệ thống báo cáo tài chính theo chế độ kế toán mới mỗi khi có sự thay đổi về chế độ kế
toán từ phía Bộ tài chính.
- Được tư vấn xử lý các vấn đề nảy sinh về sai sót dữ hoặc các lỗi do người dùng thao tác chưa đúng trên
phần mềm (như tìm ra dữ liệu sai, dữ liệu bị mất, tìm lý do mà số liệu trên báo cáo chưa đúng...).
- Được tư vấn về việc nâng cấp phần mềm khi EFFECT phát hành các phiên bản mới hơn của phần mềm.
 • Tóm lại bằng dịch vụ hỗ trợ miễn phí hoặc có phí của EFFECT, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng phần mềm hiệu quả.