Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

 

Dịch vụ miễn phí Dịch vụ tính phí
- Tư vấn qua điện thoại
- Chat online trên trang web
- EFFECT-Interactive Help
- Khoá đào tạo 03 buổi x 3 giờ:
Kinh phí 1.500.000 đồng/khoá
EFFECT-Small là dòng sản phẩm miễn phí của EFFECT dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy là sản phẩm miễn phí nhưng với chủ trương để phần mềm có thể sử dụng được rộng rãi và có hiệu quả ở các doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có các chính sách hướng dẫn/hỗ trợ các đối tượng sử dụng EFFECT-Small như sau:
Bạn có thể download tài liệu hướng dẫn sử dụng chung phần mềm từ trang web này.
 
Bạn có thể gọi điện trực tiếp số điện thoại (04) 3772 1635 (máy lẻ 126) hoặc hotline: 0166 88 75 906 và đặt các câu hỏi để được tư vấn về bất cứ vấn đề nào liên quan đến các sản phẩm EFFECT trong đó có EFFECT-Small, EFFECT-Standarrd.... (như về sản phẩm, tính năng, giá cả, triển khai, chính sách...).
 
Bạn có thể sử dụng công cụ chat online bằng cách nhấn các biểu tượng chat trên trang web này (xem Hướng dẫn sử dụng chat online).
 
Đặc biệt: Bằng công cụ EFFECT-Interactive Help của EFFECT, bạn có thể tự mình học cách sử dụng phần mềm mà không cần tham gia lớp đào tạo tập trung. Đây là công cụ hướng dẫn trực quan, cho phép bạn thực hành các quy trình sử dụng theo từng bước hướng dẫn, sẽ không có sự nhàm chán như khi đọc cuốn sách hướng dẫn sử dụng nhiều trang ít hình ảnh...(xem Giới thiệu EFFECT-Interactive Help)
 
Tất cả các sự hỗ trợ trên đây đều được chúng tôi cung cấp miễn phí hoàn toàn.
 
Trường hợp đặc biệt khi doanh nghiệp muốn có sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên EFFECT tại doanh nghiệp thì có thể yêu cầu dịch vụ khoá đào tạo 03 buổi x 3 giờ, với chi phí 2 triệu đồng + chi phí ăn ở đi lại (nếu có). Trường hợp nữa là vì lý do nào đó mà việc hướng dẫn khắc phục từ xa không thể thực hiện được thì doanh nghiệp có thể yêu cầu dịch vụ tại doanh nghiệp. Khi đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công ty bạn để khắc phục vấn đề với chi phí 500.000 đồng/buổi + chi phí ăn ở đi lại (nếu có).
 
Cuối cùng nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu ký hợp đồng bảo trì phần mềm trọn gói theo năm thì mức phí bảo trì theo năm là 20% giá trị hợp đồng/năm.
 
Tóm lại bằng dịch vụ hỗ trợ miễn phí hoặc có phí của EFFECT, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng phần mềm hiệu quả & lâu dài.