Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

Công ty cổ phần phần mềm EFFECT ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Ngày 20/04/2013, tại Tòa nhà Viễn Đông, Hoàng Cầu, Hà Nội, Công ty Cổ phần Phần mềm Effect đã long trọng tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, ghi dấu ấn cho một sự chuyển đổi có ý nghĩa quan trọng nhân dịp Công ty tròn 15 năm xây dựng và phát triển
Qua 15 năm xây dựng và phát triển, EFFECT đã trở nên thân thuộc như một biểu tượng của công cụ hiệu quả trong quản lý và tính linh động đối với tất cả các khách hàng ở nhiều quy mô và nội dung kinh doanh khác nhau. Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của EFFECT được tiếp tục phát triển dựa trên nhiều yếu tố: kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống của công ty, đổi mới và sáng tạo các giá trị mới cho một giai đoạn phát triển vượt bậc. Thương hiệu mới EFFECT mang những đặc tính riêng với giá trị cốt lõi: Đoàn kết, sáng tạo, luôn cải tiến chất lượng là sức mạnh.
 
 
EFFECT – là hiệu quả.  EFFECT mong muốn đem lại hiệu quả cho khách hàng. Chữ E cách điệu trở thành vòng tròn Âm – Dương: chỉ từ  hai yếu tố cơ bản là âm và dương hòa hợp biến đổi không ngừng vạn vật được sinh ra: “Vạn vật sinh ra từ âm dương” - Công nghệ thông tin phát triển bùng nổ cũng xuất phát từ hai con số 0 và 1: “Tin học bắt nguồn từ 0-1” - Cũng chỉ từ gốc của nó là Tài khoản nợ và có kết hợp và biến đổi tạo nên hệ thống kế toán tài chính phức tạp: “Kế toán tạo nên bởi Nợ-Có”. Với triết lý từ hai nhân tố cơ bản là sức sáng tạo không ngừng của mỗi cá nhân cùng sự đoàn kết đồng lòng có thể tạo ra mọi giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng. “Hiệu quả sản sinh từ EFFECT”.
 
Thông điệp truyền thông của thương hiệu mới EFFECT: “Ý TƯỞNG HAY - GIẢI PHÁP TỐT” (IDEAS & SOLUTIONS) mang ý nghĩa EFFECT sẽ là nơi hội tụ và giải phóng tiềm năng vô hạn của con người để tạo ra nhiều Ý tưởng hay và hiện thực hóa bằng Giải pháp tốt nhất cho khách hàng thông qua sản phẩm phần mềm và dịch vụ tư vấn hỗ trợ. Nó cũng thể hiện triết lý của quy luật nhân quả: Lấy yếu tố phát triển con người làm gốc (gieo nhân) và có được giải pháp tốt nhất (kết quả). Đây cũng như một lời cam kết với khách hàng về sự linh hoạt và khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khác hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh và phát đạt.
 
 
Ông Hồ Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT  cho biết: “Với hình ảnh thương hiệu mới, EFFECT khẳng định tầm nhìn chiến lược của công ty là trở thành đơn vị cung cấp phần mềm kế toán quản trị và phần mềm ERP hàng đầu Việt Nam. EFFECT đã và đang có những bước tiến vững chắc và hoạch định rõ ràng để từng bước chạm tới mục tiêu đó. Bằng cách khai thác tối đa hàm lượng chất xám trong những ý tưởng sáng tạo để chuyển hóa thành những giải pháp quản trị thông minh mềm dẻo, EFFECT tự tin sẽ tối ưu hóa được những giá trị thực của công nghệ để thỏa mãn được những nhu cầu quản trị phức tạp nhất, và chạm tới được những kỳ vọng cao nhất của các doanh nghiệp." 
 
Nhân dịp ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới EFFECT, và với mục đích chung tay giúp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển đặc biệt trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế thế giới cũng như trong nước hiện nay, Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT quyết định cho ra đời một phiên bản phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn - EFFECT Standard. Tất cả các phiên bản EFFECT-Small miễn phí - bị giới hạn số bản ghi, đã được khách hàng cài đặt trước đây hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu sang EFFECT Standard một cách dễ dàng. Đồng thời phiên bản EFFECT 5.0 dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn cũng được phát hành với các tính năng mới như: giao diện dễ sử dụng hơn, thân thiện, thông minh hơn. Tăng tốc độ khi truy cập trên internet, mạng nội bộ cũng như tốc độ xử lý báo cáo với các hệ thống có dữ liệu lớn…
 
Để có thể biết thêm thông tin về phiên bản EFFECT 5.0 và tải về ngay (download) phần mềm miễn phí EFFECT Standard quý khách hàng có thể truy cập trang web: effectsoft.com.vn
 
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn