Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

Kỷ niệm 17 năm thành lập EFFECT

Vượt lên những khó khăn thử thách của buổi đầu thành lập, công ty Cổ phần phần mềm Effect (Effect Software Jsc) đã không ngừng phát triển, mở rộng năng lực sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính cũng như năng lực con người.
Ngày  5/4/2014 tại một khu sinh thái trên đường Láng - Hoà Lạc, công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập. Năm nay hướng tới mục tiêu lấy nhân viên trong công ty là những nhân vật chính, ngày thành lập công ty cũng là ngày vinh danh những con người hàng ngày thầm lặng, chăm chỉ làm việc, ban lãnh đạo đã xây dựng một chương trình hoạt động để anh chị em trong công ty có một ngày kỷ niệm thực sự có ý nghĩa. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty cũng cùng ôn lại chằng đường 17 năm thành lập và phát triển của Effect. Sau 17 năm nhìn lại, ai cũng dễ nhận thấy ở Effect một sự phát triển không ngừng cả về chất và lượng. Những chia sẻ chân thành từ ban lãnh đạo công ty cũng như từ những bạn trẻ mới bước chân vào Effect tuy có khác nhau về hoàn cảnh, kinh nghiệm nhưng đều có chung một tình cảm gắn bó, thân thiết khi được sống và làm việc dưới mái nhà chung của Effect.
Một số hoạt động đáng nhớ của những “Effecters”:
 
Khởi động
 
Anh chị em nhân viên được tham gia vào các hoạt động nhóm, phát huy những ý tưởng sáng tạo, vẽ lên những ước mơ của mình về một công ty Effect trong tương lai
 
Làm nhà tạo mẫu trang phục để thể hiện ý tưởng của mình.
 
Trang phục và tranh vẽ ý tưởng đều phải được cả nhóm cùng đoàn kết thực hiện
 
Cần tới cả những lực sĩ bánh bao để phân định thắng thua
 
Và những nụ cười chiến thắng
 
Phần lễ trang trọng với sự chia sẻ của “cây Đa, cây Đề”, những người đã đi cùng Effect từ những ngày đầu tiên thành lập:
 
Và từ những bạn trẻ mới gia nhập gia đình Effect Soft
 
Cùng hát mừng sinh nhật.
 
Quyết tâm xây dựng Effect Software ngày càng lớn mạnh.
 
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn