Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

LỄ NGHIỆM THU HOÀN THÀNH DỰ ÁN CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM KẾ TOÁN QUẢN TRỊ EFFECT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 6

Sau một thời gian thiết kế và triển khai, tháng 9/2014, Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT và Công ty Cổ phần Sông Đà 6 đã tiến hành lễ nghiệm thu dự án phần mềm kế toán quản trị EFFECT.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Đào Xuân Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sông Đà 6, ông Hồ Ngọc Thành - Tổng Giám đốc, ông Đoàn Hoàng Khương - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT cùng các thành viên dự án hai bên.

 

Công ty Cổ phần Sông Đà 6 là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, thủy điện, sản xuất - kinh doanh bất động sản và vật liệu xây dựng. Với đặc thù nêu trên, công tác quản lý kế toán của Doanh nghiệp đòi hỏi phải có công cụ phần mềm hỗ trợ thông minh và linh hoạt.

 

Công ty Cổ phần Sông Đà đặt ra yêu cầu rất cao cho việc xây dựng và triển khai phần mềm để kiểm soát dữ liệu của từng đơn vị cũng như toàn bộ hệ thống Công ty, tạo nên sự đồng bộ, thống nhất, giúp cho việc luân chuyển thông tin nhất quán và nhanh chóng, nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng quản lý và sản xuất. Ban Lãnh đạo có thể kiểm tra, kiểm soát tình hình hoạt động một cách hiệu quả, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí quản lý. Đây chính là những tiêu chí hàng đầu cho một phần mềm kế toán quản trị chuyên nghiệp và Phần mềm EFFECT đã được Công ty Sông Đà 6 lựa chọn đưa vào ứng dụng.

 

Tại buổi lễ nghiệm thu, lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi và đánh giá rất khách quan, thân tình và cởi mở. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác dài lâu, bền vững, đồng thời mở ra nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác giữa một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và một đơn vị phần mềm kế toán đầy sáng tạo, đầy năng lực.

 
 
Trụ sở Công ty Cổ phần Sông Đà 6 tại Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
 

Ông Đào Xuân Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sông Đà 6 chia sẻ: “Trước khi quyết định sử dụng một phần mềm kế toán cho đơn vị mình, Ban quản trị chúng tôi đã nghiên cứu và tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn một phần mềm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của công ty đồng thời có hiệu quả cao nhất và giá thành tốt nhất. EFFECT là đơn vị trưởng thành từ rất sớm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán với phong cách làm việc chuyên nghiệp và phần mềm hiệu quả. Đây chính là những yếu tố quyết định sự lựa chọn giải pháp của chúng tôi để cài đặt cho văn phòng Công ty mẹ và 07 chi nhánh thành viên. Trước khi có phần mềm kế toán quản trị EFFECT, thời gian để Ban quản trị nhận được các báo cáo tài chính và báo cáo hợp nhất thường từ 10-15 ngày sau khi kết thúc kỳ báo cáo. Đây là một việc rất lãng phí thời gian. Với phần mềm EFFECT, khoảng thời gian này được rút ngắn lên còn từ 3-5 ngày. Ngoài ra phần mềm EFFECT có khả năng cung cấp toàn bộ hệ thống báo cáo quản trị theo yêu cầu của Tổng công ty Sông Đà. Công việc này trước đây chúng tôi phải làm bằng excel rất vất vả và mất thời gian.

 

Hiên nay toàn bộ dữ liệu của 07 chi nhánh được cập nhật online lên văn phòng công ty đã giúp Ban quản trị, quản lý thông luồng và thống nhất nguồn thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Đây chính là cách chúng tôi quản trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nguồn lực, chi phí, đặc biệt là việc quản lý mua bán tồn kho vật tư tại các công trình việc này trước đây không quản lý được nên dễ bị thất thoát và không chính xác”.

 

Với 17 năm trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán quản trị, dự án tại Công ty Cổ phần Sông Đà 6 một lần nữa khẳng định năng lực đội ngũ triển khai của EFFECT và khả năng đáp ứng của phần mềm EFFECT tại các đơn vị, doanh nghiệp có yêu cầu quản lý phức tạp với khối lượng công việc quản trị lớn. 

 

Giữ vững phương châm “Khách hàng là số 1”, phần mếm kế toán quản trị EFFECT sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam và vươn lên trở thành sản phẩm quản trị hàng đầu dành cho tất cả các đơn vị, công ty. 

EFFECT Media

 
 
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn