Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

CTY CP PHẦN MỀM EFFECT: CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ KHOA KẾ TOÁN – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH NHÂN NGÀY 20-11

Trong cuộc đời cắp sách đến trường của mỗi người, ai cũng đều có một người thầy để kính trọng, để yêu thương, để nhớ về. Ngày 20/11 hàng năm là ngày Lễ Hiến chương, ngày dành riêng cho các thầy cô – những người lái đò lặng lẽ, tận tụy chở từng lớp học trò đến bến bờ tri thức, ước mơ.

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT đã tới dự buổi mít – tinh ngày Nhà giáo Việt Nam cùng các thầy cô khoa Kế toán – Học viện Tài chính. Thay mặt Công ty, Tổng giám đốc Hồ Ngọc Thành đã gửi đến các thầy cô những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất!

 

Ông Hồ Ngọc Thành – Tổng giám đốc Cty CP Phần mềm EFFECT phát biểu trong buổi lễ

 

Được thành lập từ năm 1963, trải qua hơn 50 năm trưởng thành và phát triển, Học viện Tài chính Hà Nội là cái nôi đào tạo chuyên sâu hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ, cán bộ trong lĩnh vực tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán. Là một trong những khoa ra đời ngay từ những ngày đầu thành lập Học viện, khoa Kế toán là địa chỉ giảng dạy và đào tạo kế toán cho tất cả các chuyên ngành, các hệ và các cấp đào tạo từ đại học đến sau đại học trong toàn trường.

 

Là đơn vị đồng hành cùng Học viện Tài chính nói chung và khoa Kế toán nói riêng trong suốt 14 năm qua, Công ty Cổ phần phần mềm EFFECT hân hạnh được cung cấp phần mềm kế toán máy vào đào tạo trong nhà trường. Với việc học tập và ứng dụng sử dụng phần mềm kế toán EFFECT, sinh viên kế toán sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời thích ứng với công việc tại các doanh nghiệp và có thêm cơ hội nghề nghiệp.

 

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khoa Kế toán trong công tác đào tạo và khen thưởng cho các sinh viên giỏi của khoa. Những suất học bổng và những cơ hội làm việc tại EFFECT là món quà mà Công ty Cổ phần phần mềm EFFECT muốn dành tặng tới các em sinh viên.

 

 

Ông Hồ Ngọc Thành tặng hoa & quà đến ông Nguyễn Vũ Việt – trưởng khoa Kế toán

 

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty Cổ phần phần mềm EFFECT xin gửi tới các thầy cô trong khoa Kế toán và toàn thể các thầy cô đang giảng dạy tại Học viện Tài chính những lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe sâu sắc nhất! Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và giữ mãi nhiệt huyết, tình yêu với sự nghiệp trồng người cao cả!

 

Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT xin cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của khoa Kế toán và Học viện Tài chính trong suốt thời gian qua, EFFECT hy vọng một sự hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

 

EFFECT Media

Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn