Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

CÔNG TY CP PHẦN MỀM EFFECT: MANG TÌNH YÊU SƯỚI ẤM VÙNG CAO

Những ngày này, mùa đông lạnh giá đã thực sự về với miền Bắc. Nếu thời tiết Hà Nội mới chỉ se lạnh thì tại các điểm trường ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, mùa đông dường như khắc nghiệt hơn với gió bấc hun hút thổi, sương giá và nhiệt độ xuống thấp.

Tuần Giáo là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Điện Biên, điều kiện kinh tế kém phát triển, tỷ lệ hộ nghèo cao (47%). Những năm qua, huyện đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc dạy và học. Tuy nhiên do nguồn ngân sách đầu tư còn hạn chế nên điều kiện học tập tại các trường học trong huyện còn hết sức khó khăn.

 

Được thành lập từ năm 2006, trường THCS Rạng Đông là một trong những điểm trường có nhiều tấm gương thầy và trò vượt khó vươn lên, thi đua dạy tốt, học tốt. Vượt qua những khó khăn về điều kiện học tập và hoàn cảnh gia đình, những em bé vùng sâu vùng xa vẫn kiên cường ngày ngày cắp sách đến trường để được học cái chữ, được mở mang tri thức.

 

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng cao, cuối tháng 11 vừa qua, Công ty CP Phần mềm EFFECT đã tổ chức buổi đóng góp ủng hộ trong CBCNV công ty và thực hiện chuyến đi trao quà khuyến học tại trường THCS Rạng Đông. Công ty đã dành tặng những tấm chăn ấm cùng những suất học bổng cho các em học sinh có gia cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên học tập tốt. Mặc dù không mang nhiều giá trị vật chất, nhưng những món quà từ Công ty CP Phần mềm EFFECT lại là niềm động viên tinh thần lớn cho các em. Đối với thầy và trò trường THCS Rạng Đông, đây chính là tình yêu, sự chia sẻ giúp xua tan cái lạnh trong mùa đông khắc nghiệt của vùng núi cao, tăng thêm niềm hăng say mỗi khi đến lớp của các em nhỏ.

 

Ông Hỏa Tuệ Tâm – đại diện Công ty CP Phần mềm EFFECT chia sẻ:“Chúng tôi đã thấy những trẻ em thành thị không thiếu thứ gì và chúng tôi cũng thấy trẻ em vùng cao thứ gì cũng thiếu. Với mong muốn động viên và khích lệ tinh thần các em học sinh trường THCS Rạng Đông, Công ty CP Phần mềm EFFECT dành tặng đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một chiếc chăn bông ấm và một suất học bổng. Đây là món quà của tình yêu thương, của hơi ấm để khuyến khích các em vượt qua những khó khăn hiện tại, tiếp tục giữ vững niềm say mê con chữ, hàng ngày chăm chỉ đến trường, tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để có kỹ năng, kiến thức sau này giúp đỡ gia đình của mình và xây dựng quê hương”.

 

 

Ông Bạch Ngọc Dương – thành viên đoàn từ thiện Công ty CP Phần mềm EFFECT

trao quà cho các em học sinh

 

Cũng trong buổi trao tặng quà, ông Nguyễn Văn Doanh – hiệu trưởng trường THCS Rạng Đông đã bày tỏ sự xúc động:“Thầy và trò nhà trường xin dành lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Công ty CP Phần mềm EFFECT. Tại các huyện miền núi còn nhiều khó khăn như huyện Tuần Giáo, việc kiên trì theo đuổi việc dạy và học ở đây thật sự không dễ dàng chút nào. Nhưng với sự say mê, tình yêu với con chữ, với sự ủng hộ và đồng hành của các tổ chức, các đoàn từ thiện, thầy và trò chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh. Mùa đông này các em sẽ cảm thấy vui hơn, ấm áp hơn và có thêm động lực để cắp sách tới trường”.

 

 

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Doanh – đại diện nhà trường nhận quà khuyến học của Công ty CP Phần mềm EFFECT trao tặng

 

Công ty CP Phần mềm EFFECT là đơn vị có 17 năm trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấpphần mềm kế toán quản trị cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, bên cạnh việc chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh thì công ty cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng. Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện năm 2014, chuyến ghé thăm trường THCS Rạng Đông lần này một lần nữa khẳng định sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm của tập thể cán bộ nhân viên EFFECT đến các địa phương, các gia đình còn khó khăn.

 

Chứng kiến nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi nhận được quà tặng, các thành viên trong đoàn của Công ty CP Phần mềm EFFECT như cảm thấy cái lạnh buốt giá những ngày mùa đông không còn đủ sức len lỏi vào tâm hồn mỗi người. Hẹn gặp lại THCS Rạng Đông, hẹn gặp lại Tuần Giáo, EFFECT sẽ trở lại vào một ngày gần nhất, mang tình yêu và sự sẻ chia để sưởi ấm vùng cao!

EFFECT Media

Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn