Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

CÔNG TY CP PHẦN MỀM EFFECT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ MÁT NĂM 2015 CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN

Theo thông lệ hàng năm, mùa hè là dịp Ban Lãnh đạo công ty CP Phần mềm EFFECT tổ chức cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty đi du lịch nghỉ mát. Đây là dịp để các anh chị em nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc và cống hiến, đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết nội bộ, tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần đồng đội.

Bắt đầu từ ngày 20/7/2015, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 4 ngày 3 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 6h30 ngày 20/7/2015 tại trụ sở Công ty.

 

Ngày thứ nhất, sau quá trình di chuyển đến địa điểm du lịch, các thành viên trong đoàn nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau một hành trình dài từ Bắc vào Nam, chủ yếu là vui chơi tự do, tắm biển, ăn uống, thư giãn.

 

Sang ngày thứ hai, xe của công ty du lịch đã đưa đoàn ghé thăm các địa danh nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu bao gồm tượng chúa Kito lớn nhất Việt Nam trên núi Tao Phùng, Đình thần Thắng Tam và di tích lịch sử Bạch Dinh. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tham quan thứ 2:

 

 

Tượng Chúa Kitô Vua (hoặc Tượng Đức Chúa dang tay) là một bức tượng Chúa Giêsu được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu (được xây từ năm 1974). Tượng đã được xác lập là "Tượng Chúa Giêsu lớn nhất khu vực châu Á" vào năm 2012

 

 

Khu di tích lịch sử Đình thần Thắng Tam là một quần thể bao gồm đình thần Thắng Tam, miếu Ngũ Hành và lăng Cá Ông, khu di tích đình Thắng Tam ẩn chứa những giá trị văn hóa quý báu của cư dân miền biển Vũng Tàu.

 

 

Bạch Dinh là một dinh thự có kiến trúc châu Âu cuối thế kỷ 19, nằm bên sườn núi Lớn của thành phố Vũng Tàu. Nơi đây từng được dùng làm nơi nghỉ mát cho Toàn quyền Đông Dương, Hoàng đế Bảo Đại và các đời Tổng thống Việt Nam Cộng hòa.

 

Ngày thứ 3 là thời gian các anh chị em đoàn được tự do vui chơi, tắm biển, ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn ngon tại thành phố biển Vũng Tàu. Dọc đường ven biển Hạ Long và trên một số tuyến phố lớn khác là rất nhiều chùa, đình, các di tích lịch sử thể hiện nét văn hóa, tín ngưỡng của cư dân thành phố như Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịnh Xá, Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát, Linh Sơn Cổ Tự…

 

Bên cạnh các đồ ăn hấp dẫn từ hải sản tươi sống, bánh khọt cũng là một trong số những món ăn ngon nên thử khi ghé thăm thành phố Vũng Tàu. Sự giòn tan của miếng bánh mỏng, vị ngọt của thịt tôm tươi, mùi thơm của hành lá ăn cùng với các loại rau sống, chấm với nước chấm chua ngọt mang đến cho thực khách ấn tượng đặc biệt về món bánh này.

 

 

Bánh khọt gốc Vú Sữa là một địa chỉ nổi tiếng tại Vũng Tàu

 

Buổi tối ngày thứ 3 là đêm Gala đầy ấn tượng đối với các anh chị em công ty EFFECT khi được thưởng thức những món ăn ngon, được vui chơi, cười đùa, được tham gia các trò chơi với những món quà đầy hấp dẫn của Ban tổ chức.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm Gala này:

 

 

Nhập tiệc sôi động và đầy hứng khởi

 

 

 

Tham gia các trò chơi vui nhộn

 

 

 

 

Gameshow thử thách tài thiết kế với sự xuất hiện của dàn siêu mẫu chân dài đầy cuốn hút

 

 

 

 

Ngoài ra, trong đêm gala cũng có sự góp mặt của rất nhiều cây văn nghệ nhiệt tình trong công ty

 

 

Chụp ảnh lưu niệm ghi dấu những nụ cười của tất cả các thành viên trong đoàn

 

Buổi sáng ngày cuối cùng tại Vũng Tàu, các thành viên trong đoàn tự do mua đi dạo, mua sắm các loại đặc sản và quà lưu niệm cho bạn bè, người thân; sau đó là lên xe trở về Hà Nội.

 

Tạm biệt thành phố biển Vũng Tàu - nơi có những món ăn ngon, quang cảnh đẹp, cuộc sống yên bình, con người thân thiện, các anh chị em EFFECT sẽ nhớ mãi những kỷ niệm nơi đây và mong được trở lại trong một ngày gần nhất.

Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn