Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Lịch sử phát triển của EFFECT là cả một chặng đường dài bền bỉ đầy trải nghiệm. Để có được sự phát triển như ngày nay, EFFECT đã trải qua những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển của cả tổ chức lẫn thành viên qua từng thời kỳ.

Lịch sử phát triển

Tháng 4/2013
Công ty cổ phần phần mềm EFFECT ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Ngày 20/04/2013, tại Tòa nhà Viễn Đông, Hoàng Cầu, Hà Nội, Công ty Cổ phần Phần mềm Effect đã long trọng tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, ghi dấu ấn cho một sự chuyển đổi có ý nghĩa quan trọng nhân dịp Công ty tròn 15 năm xây dựng và phát triển

 • Qua 15 năm xây dựng và phát triển, EFFECT đã trở nên thân thuộc như một biểu tượng của công cụ hiệu quả trong quản lý và tính linh động đối với tất cả các khách hàng ở nhiều quy mô và nội dung kinh doanh khác nhau.
 • Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của EFFECT được tiếp tục phát triển dựa trên nhiều yếu tố: kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống của công ty, đổi mới và sáng tạo các giá trị mới cho một giai đoạn phát triển vượt bậc. Thương hiệu mới EFFECT mang những đặc tính riêng với giá trị cốt lõi: Đoàn kết, sáng tạo, luôn cải tiến chất lượng là sức mạnh.