Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

EFFECT tham gia triễn lãm "Sản phẩm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin thương hiệu Việt năm 2011"

Hội thảo và triển lãm: “Sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin thương hiệu Việt năm 2011” vừa được Bộ thông tin và truyền thông phối hợp với Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức vào ngày 01 và 02 tháng 12 năm 2011 tại công viên phần mềm Quang Trung. Đây là hoạt đông thường niên của Bộ thông tin và truyền thông, nhắm thúc đẩy và phát triển nghành CNTT Việt Nam và hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ CNTT nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo cơ hội hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam.

 
Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị phát động. Triển lãm lần này mang ý nghĩa tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, phần cứng thương hiệu Việt đã góp phần vào sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam. Chương trình hội thảo và triển lãm nhận được sự bảo trợ truyền thông của các cơ quan báo chí như: Hiệp hội phần mềm Viêt Nam (Vinasa), Tạp chí PC World, Thời Báo Vi tính, Tạp Chí nhịp sống số… và Đài truyền hình TP. HCM
 
Cùng 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tham gia triển lãm lần này Công ty Cổ phần phần mềm EFFECT cũng đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu đưa các sản phẩm của công ty tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam. Tại triển lãm lần này, EFFECT là một trong các công ty phần mềm được khách hàng tham dự triển lãm đánh giá phần mềm kế toán chuyên nghiệp và hiệu quả. Tham dự lần này EFFECT tiếp tục giới thiệu với khách hàng sản phẩm phần mềm kế toán EFFECT Small (dòng sản phẩm miễn phí cho DN nhỏ), với mong muốn các doanh nghiệp mới thành lập tiếp cận với lĩnh vực CNTT ngay từ những ngày đầu. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của EFFECT trên trang web của công ty: www.effectsoft.com.vn hoặc gọi số (04) 3772 1635 - (04) 3772 1636 phòng kinh doanh sẽ tư vấn cho Quý doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
 
Một số hình ảnh của EFFECT tại triển lãm
“Sản phẩm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin thương hiệu Việt năm 2011”
 
 
 
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn