Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

EFFECT đoạt 3 danh hiệu Sao Khuê 2011 và danh hiệu “Phần mềm ưu việt 4 sao” cho cả 3 nhóm sản phẩm EFFECT tham gia bình chọn.

Sáng ngày 4/6/2011, Hội đồng bình chọn chung tuyển với 21 thành viên do Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Nguyễn Minh Hồng làm Chủ tịch đã tiến hành hội nghị bình chọn công khai Danh hiệu Sao Khuê 2011. Kết quả có 56 đề cử xuất sắc nhất đã được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2011, bao gồm: 46 danh hiệu sản phẩm phần mềm tiêu biểu và 10 danh hiệu dịch vụ tiêu biểu.
 
Theo đó, tất cả các dòng sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT đều đã đoạt được Danh hiệu Sao Khuê 2011 và chia làm ba nhóm sản phẩm sau:
 
1. Sản phẩm phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp : EFFECT-ERP  thuộc nhóm sản phẩm/ Giải pháp quản lý doanh nghiệp lớn
 
 
Phần mềm EFFECT-ERP là phần mềm có khả năng tùy chỉnh toàn phần cho phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp áp dụng. Phần mềm quản lý theo quy trình hoạt động xuyên suốt của các phòng ban trong doanh nghiệp, cho phép nhúng và quản lý các loại dữ liệu đa dạng như: tài liệu (tệp .DOC, .XLS...), hình ảnh, âm thanh, video... Quy trình triển khai trực tiếp hiệu quả phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.
 
2. Các SP phần mềm kế toán EFFECT-SQL 4.0; EFFECT -SQL 3.0; EFFECT 2.0 thuộcNhóm sản phẩm/Giải pháp chuyên ngành kế toán tài chính Doanh nghiệp:
 
 
Đây là nhóm sản phẩm phần mềm có tính động - là khả năng chỉnh sửa nghiệp vụ đầu vào và thêm bớt, sửa đổi hệ thống sổ sách báo cáo cho phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp áp dụng - kết cấu phần mềm đơn giản, nhiều tiện ích hỗ trợ sử dụng phần mềm như: Nguyên tắc xâu lọc, Quản trị xuôi, Quản trị ngược.... Trong đó sản phẩm EFFECT-SQL 4.0 có thể vận hành được toàn phần từ xa qua VPN.
 
3. Các SP phần mềm kế toán đóng gói và HCSN gồm các dòng: EFFECT-SQL Standard, EFFECT-Standard, EFFECT-Small, EFFECT-HCSN, EFFECT-Training thuộc Nhóm sản phẩm/Giải pháp phần mềm mới Việt Nam:
 
 
Nhóm sản phẩm phần mềm đóng gói của EFFECT có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ có một màn hình nhập liệu, một màn hình xem báo cáo và một màn hình tìm kiếm dữ liệu. Điểm đặc biệt của nhóm sản phẩm này là công cụ hướng dẫn sử dụng phần mềm trực quan, tương tác - EFFECT-Interactive Help. Phần mềm có hệ thống báo cáo quản trị hình cây linh động và tuân thủ hoàn toàn chế độ kế toán nhà nước.
 
Đặc biệt, Hội đồng bình chọn toàn quốc đã quyết định trao danh hiệu PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cho cả 3 nhóm sản phẩm nói trên của Công ty CP phần mềm EFFECT.
 
Lễ công bố Danh hiệu Sao Khuê 2011 sẽ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Grand Plaza Hà nội vào tối ngày 9/6/2011, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành và các khách mời quốc tế.
 
Danh hiệu Sao Khuê 2011 là ngày hội tôn vinh trí tuệ Việt và khẳng định bước phát triển mới của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Đây là chương trình hoạt động mới, được tách ra từ Giải thưởng Sao Khuê– Giải thưởng uy tín của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn