Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

Tưng bừng lễ ra mắt hệ thống sản phẩm phần mềm EFFECT tại Hà Nội

Tiếp nối sau sự thành công của “Lễ ra mắt sản phẩm phần mềm EFFECT” tại TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 23/6/2011 công ty CP PM EFFECT đã phối hợp cùng Báo Công Thương tổ chức thành công “Lễ ra mắt sản phẩm phần mềm EFFECT” tại lầu 2 - Khách sạn Công đoàn – 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Đây là chuỗi sự kiện nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu của công ty, nhằm đẩy mạnh thương hiệu phần mềm EFFECT đến với khách hàng trong cả nước.
 
  Đến tham dự sự kiện này có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản – Ban Tuyên giáo TW; ông Phạm Công Tham, Ủy viên TW – BCH TW Hội kế toán kiểm toán VN – Trưởng ban quản lý hành nghề - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc – Chủ tịch phân hội Kế toán Công Thương; bà Nguyễn Hồng Dương - Phó vụ trưởng vụ Tài chính Bộ Công Thương; ông Nguyễn Duy Sơn - Chuyên viên chính Bộ Tài chính; ông Nguyễn Hữu Quý - Phó Tổng biên tập Báo Công Thương, ông Bùi Thanh Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Công Thương; bà Trương Thu Hiền - Phó Tổng biên tập Báo Công Thương và ông Đặng Thái Anh - Phó Tổng biên tập Báo Công Thương.
Trong dịp này, EFFECT đã cho ra mắt hệ thống các dòng sản phẩm phần mềm đóng gói, phần mềm Customize, phần mềm dành cho đào tạo và phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP). Đặc biệt phần mềm kế toán EFFECT-Small được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ.
 Phát biểu khai mạc tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Quý - Phó Tổng biên tập Báo Công Thương hoan nghênh việc Công ty EFFECT và báo Công Thương cùng phối hợp tổ chức lễ ra mắt hệ thống sản phầm phần mềm tại TP. HCM và Hà Nội. Đây là sự hợp tác tốt đẹp giữa đại diện Cơ quan báo chí và Doanh nghiệp, đánh dấu bước phát triển không ngừng của công ty CP PM EFFECT trong bối cảnh hội nhập. Ông Quý nói “Trong những năm trở lại đây, việc xuất hiện của ngày càng nhiều các công ty sản xuất phần mềm kế toán trong và ngoài nước đã khiến thị trường này sôi đông hơn. Là một trong những công ty có nhiều năm nghiên cứu và kinh doanh sản phẩm này, công ty CP PM EFFECT đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kế toán chuyên nghiệp, không chỉ về nghiệp vụ kế toán mà còn mở rộng ra hệ thống quản lý ERP. Điều này đã giúp cho các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí sản xuất đồng thời việc quản lý thông tin trở nên minh bạch hóa. Với sản phẩm đa dạng, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp, các trung tâm đào tạo, EFFECT đã và đang đem lại những hiệu quả thiết thực cho hoạt động của các công ty. Tôi mong trong thời gian tới, công ty CP PM EFFECT tiếp tục tạo ra những sản phẩm phần mềm mới hữu dụng, nhiều tính năng hơn nữa với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp thuộc ngành Công Thương, đồng thời công ty cần đẩy mạnh các dịch vụ hậu mãi giúp các doanh nghiệp sử dụng phần mềm một cách hiệu quả…”
 
Với truyền thống 15 năm cung cấp sản phẩm phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, để có được thành quả như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng của tập thể công ty EFFECT. Trong lễ ra mắt lần này, ông Nguyễn Văn Khương – Tổng Giám đốc Công ty CP PM EFFECT đã giới thiệu về quá trình hoạt động của công ty trong những năm qua và giới thiệu đến các doanh nghiệp những dòng sản phẩm phần mềm EFFECT.
“EFFECT là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các phần mềm kế toán, phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Cho đến nay, EFFECT chủ yếu cung cấp sản phẩm customize – chỉnh sửa theo yêu cầu cho mảng thị trường các doanh nghiệp vừa & lớn. Lễ ra mắt hệ thống sản phẩm phần mềm EFFECT lần này chúng tôi muốn công bố với khách hàng về chiến lược mới của công ty, đó là cung cấp sản phẩm cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, bao gồm cả các sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói; phần mềm kế toán customize và phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP). Tùy vào từng quy mô và loại hình doanh nghiệp luôn có sản phẩm tương ứng về tính năng sản phẩm và giá cả phù hợp” – Ông Khương nói: “Mục tiêu đến năm 2015, chúng tôi sẽ bắt kịp đối thủ cạnh tranh mạnh nhất về năng lực đáp ứng thị trường và về lâu dài chiếm giữ 20% thị phần trong nước về sản phẩm phần mềm quản lý tổng thể trong mảng doanh nghiệp vừa và lớn”.
Sau thời gian dành cho tiệc teabreak là phần hỏi đáp sôi nổi giữa báo chí, các doanh nghiệp và Ban Giám đốc Công ty EFFECT. Các câu hỏi tập trung về việc ứng dụng của phần mềm EFFECT vào công tác kế toán, quản lý doanh nghiệp cũng như các tính năng vượt trội và cách thức sử dụng đơn giản của phần mềm EFFECT. Thông qua phần hỏi đáp, các doanh nghiệp cũng hiểu rõ hơn về những điểm khác biệt của phần mềm EFFECT so với các phần mềm khác trên thị trường.
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn