Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

EFFECT được vinh danh top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT vinh dự được vinh danh tại chương trình “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” trong sự kiện Ngày CNTT Nhật Bản 2016 – Japan ICT Day 2016 tại Hà Nội hôm 26/10.

Ông Nguyễn Quốc Toàn – CT HĐQT kiêm TGĐ công ty CP phần mềm EFFECT lên nhận danh hiệu tại buổi lễ

Chương trình “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” - Vietnam’s 50 Leading IT Companies là hoạt động thường niên được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam - VINASA tổ chức từ năm 2014 nhằm lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, giới thiệu, quảng bá tới đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Chương trình “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” 2016 bình xét trong 03 lĩnh vực: BPO, ITO và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

Tất cả các doanh nghiệp được vinh doanh đều phải trải qua quy trình bình chọn khắt khe qua 03 vòng bình chọn: Xét chọn hồ sơ; Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và Bình chọn chung tuyển với 06 tiêu chí đánh giá bao gồm: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

Xem Danh sách chi tiết 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

Download ấn bản đặc biệt “Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2016”

Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn