Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế khó khăn, EFFECT có chính sách dành tặng các gói sản phẩm tới các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. EFFECT kỳ vọng rằng những hỗ trợ này sẽ giúp nâng cao hiệu quả vận hành của cộng đồng doanh nghiệp nói riêng, và góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển đi lên của kinh tế nước nhà nói chung.

Download Effect Standard

EFFECT Standard là phiên bản phần mềm khắc phục các hạn chế của EFFECT Small về giới hạn số lượng bút toán (chính là lượng dữ liệu phát sinh), giới hạn thời gian sử dụng và danh sách người dùng. Khách hàng có thể tải phiên bản EFFECT-Standard hoàn toàn miễn phí và sử dụng một cách dễ dàng thông qua các bước sau:

 

 

Bước 1: Tải về phần mềm EFFECT-Standard

 

Bước 2:  Đăng ký sử dụng bản quyền miễn phí. Kết thúc quá trình đăng ký, hệ thống tự động gửi email cho bạn mã số kích hoạt chạy chương trình.

 

Bước 3: Tải về tài liệu Hướng dẫn cài đặt EFFECT-Standard

 

>> Nếu đang sử dụng phiên bản EFFECT Small, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ dữ liệu chỉ bằng thao thác nhấn nút Convert trong phần mềm  EFFECT Standard đã được cài đặt. Bấm vào đây để tải về tài liệu hướng dẫn  Convert_Small - Standard

 

>> Quá trình cài đặt hay convert dữ liệu, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hotline: 0936251238 hoặc số điện thoại (04) 3772 1635 (máy lẻ 128) để được hỗ trợ miễn phí.

 

Chúc bạn thành công với  EFFECT Standard!