Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

ERP cho ngành bao bì

EFFECT-ERP với các ngành nghề EFFECT-ERP là hệ thống phần mềm có thể thích ứng cho nhiều ngành khác nhau. Mục đích của chúng tôi là tạo được các dạng ERP chuyên ngành cho nhiều ngành nghề để phục vụ được số đông các doanh nghiệp với chi phí thấp vì các ERP chuyên ngành ngoại nhập rất đắt đỏ, vượt xa tầm với của nhiều doanh nghiệp.
 
Đối với những công ty không lớn (khoảng dưới 100 nhân viên) hoặc đối với các ngành thông dụng (như: thương mại, phân phối, sản xuất nhỏ...) thì không nhất thiết phải sử dụng ERP chuyên ngành mà có thể sử dụng ngay EFFECT-ERP với chi phí customize không lớn. Thực tế cho thấy việc tạo lập các quy trình phù hợp cho doanh nghiệp không khó nếu như có phương pháp là việc khoa học giữa bộ phận tư vấn EFFECT và doanh nghiệp.
 
Phần lớn các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến việc trang bị phần mềm quản lý khi có nhiều bức xúc về hệ thống thông tin của mình như: Các số liệu báo cáo phục vụ quyết định không kịp thời, thậm chí không chính xác, tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc phối hợp công việc và đối chiếu số liệu của các bộ phận với nhau... Nhiệm vụ đầu tiên của các hệ thống ERP là giải quyết được các bức xúc này. Khi hệ thống ERP được chi tiết hoá theo các yêu cầu đặc thù riêng của một doanh nghiệp lớn của một ngành thì hệ thống này trở thành một ERP chuyên ngành và có thể áp dụng cho nhiều doanh nghiệp trong ngành với những sửa đổi không lớn.
 
EFFECT- ERP với ngành bao bì tại Việt Nam là ngành phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Cùng với sự bùng nổ của số lượng các doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm hàng hoá cũng là nhu cầu tăng cao của các loại mẫu mã, bao bì khác nhau cho các sản phẩm, hàng hoá sản xuất ra. Để đáp ứng nhu cầu này, số lượng lớn các công ty sản xuất bao bì (bao bì giấy, bao bì thuỷ tinh, bao bì kim loại...) cũng được thành lập và đi vào hoạt động. Áp lực cạnh tranh ngày càng cao làm cho vấn đề tối ưu hoá quản lý sản xuất và phân phối trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì trở nên quan trọng. Do đó việc tìm hiểu và đưa vào áp dụng hệ thống phần mềm quản lý tiên tiến là một trong những việc được quan tâm hàng đầu đối với những công ty sản xuất bao bì có quy mô vừa và lớn.
 
Công ty Công nghiệp Tân Á là một trong những ví dụ điển hình. Là một trong những công ty có dây chuyền sản xuất bao bì (giấy) lớn hàng đầu đông dương thuộc tập đoàn NewToyo (Group), một tập đoàn hiện có 6 thành viên nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy và công nghệ in trên giấy nhôm, công ty đã hoạt động được nhiều năm và có các khách hàng lớn thường xuyên như Vedan, Sony, Panasonic, Toshiba, Vinamilk, Unilever, BAT, Cà phê Biên Hoà, Ajinomoto... Đầu năm 2004, với sự cho phép và quyết tâm của ban lãnh đạo, công ty đã đi tìm kiếm và lựa chọn phần mềm quản lý nhằm tin học hoá công việc quản lý theo quy trình trên hệ thống máy tính nối mạng toàn công ty. Đến cuối năm thì việc tìm kiếm lựa chọn đi đến kết quả, hệ thống phần mềm EFFECT-ERP của công ty phần mềm EFFECT được công ty lựa chọn gửi gắm niềm tin của mình. Quá trình triển khai bắt đầu từ cuối năm 2004, sau 6 tháng triển khai, hệ thống cơ bản hoàn thành và đưa vào áp dụng chính thức, thời gian còn lại chủ yếu là các công việc tinh chỉnh, cải tiến bổ sung chức năng phần mềm và rất nhiều công việc đã được EFFECT thực hiện từ xa qua Internet. Sau khoảng 1 năm kể từ khi bắt đầu triển khai, hệ thống đã được nghiệm thu và hiện nay trở thành công cụ cho tất cả các bộ phận nghiệp vụ trong công việc hàng ngày của công ty.
 
Báo PC World VN ngày 01-05-2006
 
 
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn