Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

Ra mắt hệ thống sản phẩm phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp EFFECT

Ngày 6/5/2011, tại TP.HCM, Công ty CP Phần mềm EFFECT phối hợp với Báo Công Thương tổ chức giới thiệu hệ thống sản phẩm phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp với sự tham dự của Trưởng cơ quan đại diện Bộ Công Thương- ông Phan Thế Hào Vụ trưởng, cùng hàng trăm doanh nghiệp tại phía Nam.
CôngThương - Ngoài mục đích giới thiệu hình ảnh của EFFECT là công ty cung cấp phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, bao gồm cả phần mềm đóng gói và phần mềm chỉnh sửa theo yêu cầu (customize), tại buổi lễ, Công ty EFFECT còn giới thiệu chi tiết  hệ thống sản phẩm bao gồm: 7 dòng sản phẩm phần mềm kế toán, 1 dòng sản phẩm dành cho đào tạo và 1 sản phẩm phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP).
 
Đặc biệt, EFFECT đã phát hành sản phẩm phần mềm kế toán EFFECT-Small miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm này có thể được download tự do từ website www.Effectvn.com. Ông Tổng giám đốc EFFECT cho biết:, EFFECT-Small là sản phẩm miễn phí nhưng chuyên nghiệp và được thiết kế đặc biệt phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ. Khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường là phần mềm được trang bị sẵn công cụ EFFECT-Interactive Help gọi là Hướng dẫn tương tác có thể giúp người dùng tự học cách sử dụng phần mềm mà không cần qua lớp đào tạo. EFFECT còn có các dịch vụ miễn phí qua đường thoại và chat online, đảm bảo các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng phần mềm cho công việc của mình. Được biết chỉ sau 1 tuần tung ra sản phẩm này, hiện đã có 4.000 doanh nghiệp download xuống sử dụng.
Về chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới, ông TGĐ chia sẻ: “Việc EFFECT đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau đi song hành cùng chất lượng dịch vụ, hậu mãi là nhằm đạt được mục tiêu đến năm 2015 công ty sẽ bắt kịp đối thủ cạnh tranh mạnh nhất về năng lực đáp ứng thị trường, và về lâu dài chiếm giữ 20% thị phần trong nước về sản phẩm phần mềm quản lý tổng thể trong mảng doanh nghiệp vừa và lớn”.
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn