Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Bên cạnh đó, những tin tức, bài viết liên quan tới những sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty cũng được đăng tải để khách hàng có được một cái nhìn chân thực về tổ chức và con người EFFECT.

EFFECT hưởng ứng chương trình: “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”

Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cán bộ Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phần mềm đạt chất lượng và tiêu chuẩn Việt Nam.
   
   CôngThương - EFFECT-SQL Standard là dòng sản phẩm đóng gói mạnh nhất trong hạng mục phần mềm đóng gói của EFFECT tham gia chương trình "Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt". Phần mềm này thừa hưởng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng của phiên bản miễn phí EFFECT-Small (hiện đã được hàng chục ngàn người dùng download và sử dụng) nhưng cũng chắt lọc các tính năng mạnh mẽ, chuẩn hóa từ các phiên bản phần mềm customize truyền thống (cho doanh nghiệp vừa và lớn) của EFFECT.
 
   EFFECT-SQL Standard là phần mềm được thiết kế sẵn các nghiệp vụ và hệ thống sổ sách báo cáo cả theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC và quyết định 48/2006/QĐ-BTC, cung cấp khả năng quản lý các thông tin kế toán theo: Vụ việc, hợp đồng, công trình, tính giá thành sản phẩm (dành cho các doanh nghiệp sản xuất), quản lý theo địa danh và quản lý thêm nhiều thông tin khác ngoài hệ thống kế toán nhằm mục đích hỗ trợ quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, EFFECT-SQL Standard còn chứa đựng các báo cáo quản trị hình cây mở rộng hơn phiên bản EFFECT-Small, thuận tiện trong việc cung cấp thông tin quản trị linh hoạt cho lãnh đạo doanh nghiệp. Về mặt tin học, EFFECT-SQL Standard sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server 2005 Express miễn phí của Microsft nên có thể đáp ứng được cho các doanh nghiệp có khối lượng dữ liệu kế toán lớn mà không phải trả chi phí bản quyền cho SQL Server.
 
   Với khả năng có thể chạy được từ xa trên qua VPN (mạng riêng ảo), EFFECT-SQL Standard cho phép người dùng ở xa tác nghiệp trên phần mềm, đặc biệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí khi có các điểm phụ thuộc hoạt động phân tán. Khi doanh nghiệp phát triển cao hơn, cần có các yêu cầu quản lý đặc thù riêng và phức tạp thì đã có sẵn phiên bản phần mềm customize mạnh mẽ là EFFECT-SQL 4.0 để doanh nghiệp nâng cấp tương thích 100%  về dữ liệu và cách sử dụng phần mềm. Ngoài ra, các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản phần mềm thấp hơn là EFFECT-Small và EFFECT-Standard, khi có nhu cầu cũng có thể nâng cấp bởi tính tương thích 100% về dữ liệu và cách sử dụng.
 
   EFFECT chủ trương tích hợp các tính năng mạnh nhất có thể của một phẩn mềm kế toán đóng gói vào EFFECT-SQL Standard nhưng giá cả lại rất cạnh tranh, chỉ 8 triệu đồng cho doanh nghiệp sản xuất, 6 triệu đồng cho doanh nghiệp thương mại. Công cụ EFFECT-Interactive Help (hướng dẫn tương tác) tương tự như trong EFFECT-Small có thể giúp người dùng tự học sử dụng phần mềm nhanh chóng và có thể giảm được chi phí đào tạo.
  Người dùng có thể download phiên bản EFFECT-Small hoặc EFFECT-Training Standard miễn phí từ website www.effectsoft.com.vn, cài đặt và tự học, sau đó mua phiên bản EFFECT-Standard giá chỉ 1 triệu đồng hoặc mua phiên bản EFFECT-SQL Standard theo giá giảm (không cần đào tạo) chỉ 5,5 triệu đồng cho doanh nghiệp sản xuất và 4 triệu  đồng cho doanh nghiệp thương mại.
 
Hoàng Lan Anh - Công Thương Online
 
Đánh giá trên Facebook

Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn