Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại

Công ty Cổ phần Truyền Thông số 1 (ONE Corp.), tiền thân là Công ty Thương mại và Công nghệ Tin học số 1 (ONE Limited), được thành lập năm 1994.

 Từ khi thành lập cho tới nay, One Corp. đã không ngừng hoàn thiện để theo kịp sự phát triển và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường tin học, viễn thông và công nghệ thông tin. Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân công ty và sự hỗ trợ của các nhà sản xuất, đến nay One Corp. đã triển khai hiệu quả nhiều hệ thông viễn thông, tin học có quy mô lớn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp viễn thông tin học tổng thể có chất lượng cao. Với quy mô kinh doanh rộng lớn, chúng tôi cần một phần mềm kế toán thật sự tốt và có khả năng Customize theo yêu cầu riêng của công ty. Và One Corp. đã tìm kiếm rất nhiều đối tác cung cấp phần mềm, sau cũng đã quyết định lựa chọn phần mềm EFFECT 2.0 từ năm 2000, triển khai cho chi nhánh Tp.HCM năm 2004.

 

Hỏi:

 

Công ty Cp Truyền thông số 1 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, điện tử, tin học, đồng thời là nhà tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp các hệ thống mạng thông tin tin học, viễn thông, cung cấp các giải pháp cho dịch vụ giải đáp, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực viễn thông... Với quy mô kinh doanh lớn, đòi hỏi về việc áp dụng một phần mềm kế toán tại công ty sẽ rất cao. Và One Corp. đã chọn Công ty Phần mềm EFFECT là đơn vị cung cấp phần mềm kế toán. Chị có thể vui lòng “bật mí” một vài lý do?

 

Chị Phan Phạm Phú Nam Giao:

 

Tôi nhận thấy phần mềm EFFECT có thể so sánh được với một vài phần mềm ngoại mà tôi đã có dịp tiếp xúc khi còn làm việc cho công ty liên doanh. Mặt khác, khả năng Customize cực hay của phần mềm EFFECT hoàn toàn phù hợp với yêu cầu kế toán riêng biệt của công ty chúng tôi. Và chúng tôi đã chọn sử dụng phần mềm EFFECT từ năm 2000 và sau đó triển khai cho Chi nhánh Tp.HCM năm 2004. Phần mềm EFFECT đã đáp ứng tốt các yêu cầu của chúng tôi nên được One Corp. đã chọn để sử dụng.

 

Hỏi:

 

Thế quá trình triển khai phần mềm tại chi nhánh Tp.HCM diễn ra như thế nào, thưa Chị?

 

Chị Phan Phạm Phú Nam Giao:

 

Quá trình triển khai phần mềm diễn ra trước tiên ở công ty ở Hà Nội, sau đó triển khai cho chi nhánh, nên trong quá trình triển khai mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên khi mới triển khai phân bố nhân viên triển khai chưa phù hợp, sau đó Công ty EFFECT đã có sự phân công nhân sự hợp lý hơn và đã làm tốt cho đến bây giờ.

 

Hỏi:

 

Xin chị cho biết hiệu quả thu được từ quá trình sử dụng phần mềm EFFECT 2.0 trong hoạt động kinh doanh của Công ty Truyền thông số 1 như thế nào?

 

Chị Phan Phạm Phú Nam Giao:

 

Phần mềm giúp truy xuất dữ liệu nhanh, dễ làm việc, dễ báo cáo cũng như theo dõi các dữ liệu phát sinh để có hướng xử lý phù hợp. Hạn chế là chi nhánh bị phụ thuộc về vấn đề thực hiện báo cáo tài chính theo công ty mẹ, nên không thể làm báo cáo tài chính trực tiếp từ phần mềm mà phải thực hiện bằng Exel.

 

Hỏi:

 

Ngoài những vấn đề trên, phần mềm EFFECT 2.0 đã đáp ứng tốt được yêu cầu kế toán đặc thù của One Corp. Về chất lượng phần mềm cũng như các dịch vụ khác của Công ty Phần mềm EFFECT, chị có ý kiến gì?

 

Chị Phan Phạm Phú Nam Giao:

 

Chất lượng phần mềm tốt, giao diện đẹp, chỉ một màn hình nhập liệu tạo được sự thuận tiện cho người dùng. Phần mềm EFFECT giúp truy xuất dữ liệu nhanh, dễ làm việc, dễ báo cáo. Nhìn chung phần mềm đáp ứng tốt các nghiệp vụ kế toán, có thể so sánh với phần mềm ngoại, ví dụ như phần mềm KT-sit (không nhớ rõ của nước Anh hay nước nào) tôi đã từng sử dụng khi còn làm bên công ty liên doanh. Sử dụng phần mềm giúp cho các dữ liệu được đồng bộ, việc quản lý dữ liệu kế toán thuận tiện cũng như theo dõi các dữ liệu phát sinh để có hướng xử lý phù hợp.

Không những hài lòng về chất lượng của phần mềm EFFECT, chúng tôi cũng rất hài lòng về các nhân viên của Công ty EFFECT, các bạn luôn nhiệt tình, chịu khó, bất cứ khi nào chúng tôi gặp vấn đề về kỹ thuật các bạn luôn hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên phần mềm EFFECT 2.0 là phần mềm Customize nên giá cả hơi cao, EFFECT có thể xem xét có chính sách giá hỗ trợ cho khách hàng lâu năm.

 

Xin cám ơn chị Giao đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn xin ý kiến hôm nay. Và chân thành cám ơn One Corp. đã là một khách hàng trung thành của EFFECT trong thời gian qua. Những ý kiến của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi phát triển thêm và ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Chúc Công ty Truyền thông số 1 sẽ luôn giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị viễn thông, điện tử, tin học và tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp các hệ thống mạng thông tin tin học, viễn thông, cung cấp các giải pháp cho dịch vụ giải đáp, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực viễn thông...