Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Sự phản hồi từ khách hàng là thước đo thực tế nhất đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực phục vụ của EFFECT. EFFECT rất vui và tự hào vì đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, tình cảm và những tri ân sâu sắc từ những khách hàng EFFECT đã và đang phục vụ.
 • Tính động của phần mềm EFFECT đã thực sự thuyết phục được tôi ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc...
  Tiền thân của Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh là Trường Trung học Kỹ thuật DONBOSCO thành lập từ năm 1957. Đến tháng 12 năm 2004 Trường được nâng cấp thành trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 214/2004/QĐ-ttg của Thủ tướng Chính phủ. Là một trong những cơ sở giáo dục Đại học, kỹ thuật và đào tạo nghề lớn nhất Việt Nam, Trường có 5 cơ sở Đào tạo và 5 bậc học với chương trình mang tính liên thông cho phép học viên khi muốn tiếp tục học lên bậc cao hơn có thể được miễn giảm những phần học đã học qua bậc thấp. Nhà trường luôn đề cao phương châm nâng cao chất lượng và cung cấp các dịch vụ đào tạo đa ngành,đa nghề, đa bậc học. HSSV của trường được trang bị phổ cập về ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ cho môi trường làm việc hiện đại như giao tiếp, hành vi, ứng xử và chất lượng. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành kết hợp nhuần nhuyễn với cơ sở lý thuyết, giúp SV dễ dàng nắm bắt công việc khi ra trường.
  >>
 • Tính động và khả năng Customize là điều làm tôi thích nhất đối với phần mềm EFFECT-SQL 3.0
  Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Thựcphẩm TPHCM. Trường có 20 chuyên ngành đào tạo theo hướng công nghệ, kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại và du lịch. Hiện tại, Nhà trường có 3 cơ sở tại Tp.HCM và 1 cơ sở tại tỉnh Trà Vinh phục vụ công tác đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hàng năm, trường có khả năng đào tạo trên 14.000 học sinh – Sinh viên. Từ nay đến năm 2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật công nghệ phục vụ các yêu cầu phát triển của Việt Nam và khu vực.
  >>
 • Phần Mềm EFFECT - Thật đúng là Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá rẻ
  Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV, Công ty May Việt Tiến đã và đang ngày càng mở rộng, phát triển lên thành Tổng Công ty may Việt Tiến, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - con, bao gồm 12 xí nghiệp, 17 công ty con và công ty liên kết, với tổng số CBCNV là 21.600 người. Công ty đã áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại. Khối văn phòng luôn được đầu tư các phần mềm hiện đại phục vụ tốt cho công việc kinh doanh theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.
  >>
 • Từ khi dùng phần mềm EFFECT 2.0, việc kết toán trở nên nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều
  Công ty TNHH TM DV Phồn Vinh được thành lập năm 1996 với chức năng chính là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện điện thoại bao gồm Pin ĐTDĐ, Pin ĐT bàn, sạc ĐTDĐ, bao da,… với thương hiệu Koracell. Năm 2001 khi thị trường về điện thoại đã mở rộng, thu nhập của người tiêu dùng tăng cao và nhu cầu về tiêu dùng cũng tăng theo, Công ty Phồn Vinh tiếp tục ký hợp đồng phân phối độc quyền với Pierre Cardin, một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm về bao da chuyên dùng cho ĐTDĐ, Laptop, Máy chụp hình…
  >>
Số trang : 1  2  3  4