Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Sự phản hồi từ khách hàng là thước đo thực tế nhất đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực phục vụ của EFFECT. EFFECT rất vui và tự hào vì đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, tình cảm và những tri ân sâu sắc từ những khách hàng EFFECT đã và đang phục vụ.
 • Giao diện EFFECT-SQL 3.0 đẹp, thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng khả năng tổng hợp, xử lý thông tin nhanh, đa chiều …
  Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ (REDSUN), chủ sở hữu chuỗi nhà hàng cao cấp ThaiExpress, TheScoop, Seoul Garden thành lập bằng tâm huyết của các chuyên gia được đào tạo bài bản ở các nước châu âu, á về lĩnh vực nhà hàng. Chiến lược kinh doanh của REDSUN sẽ liên tục mở chuỗi nhà hàng phục vụ các món ăn nhanh âu, á mang đẳng cấp Quốc tế. Hiện nay, REDSUN đang sở hữu 03 thương hiệu cao cấp của nước ngoài như: ThaiExpress, TheScoop, Seoul Garden.
  >>
 • EFFECT-SQL 3.0 – Giải pháp tiết kiệm nguồn nhân lực
  Tiền thân của Công ty Cổ phần truyền thông Điện ảnh Sài Gòn ra đời trong bối cảnh đất nước còn trong thời kỳ đấu tranh cho nền độc lập dân tộc năm 1963. Với tên gọi, “B điện ảnh khu sài gòn Gia Định”. Chuyên phục vụ cho các đơn vị bộ đội, quân dân du kích, lãnh đạo Đảng và nhân dân trong vùng giải phóng, vùng tạm chiến. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển với các tên gọi khác nhau như: Quốc doanh phát hành phim và Chiếu bóng, Công ty điện ảnh TP. HCM … nhưng đến năm 2006 mới chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần, lúc này tên gọi Công ty Cổ Phần Truyền thông Điển ảnh Sài Gòn chính thức ra đời.
  >>
 • Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group
  Saigon Times Group là một cơ quan hoạt động trong lĩnh vực báo chí (có hai tờ tiếng Việt và hai tờ tiếng Anh) với mục tiêu thông tin chủ trương, chính sách của nhà nước nhằm góp phần thúc đẩy công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước, thông tin kinh tế đối ngoại, quảng bá văn hóa, du lịch… góp phần phục vụ, và xây dựng lực lượng doanh nhân Việt Nam.
  >>