Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Sự phản hồi từ khách hàng là thước đo thực tế nhất đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực phục vụ của EFFECT. EFFECT rất vui và tự hào vì đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, tình cảm và những tri ân sâu sắc từ những khách hàng EFFECT đã và đang phục vụ.
 • Phần Mềm EFFECT - Thật đúng là Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá rẻ
  Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV, Công ty May Việt Tiến đã và đang ngày càng mở rộng, phát triển lên thành Tổng Công ty may Việt Tiến, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - con, bao gồm 12 xí nghiệp, 17 công ty con và công ty liên kết, với tổng số CBCNV là 21.600 người. Công ty đã áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại. Khối văn phòng luôn được đầu tư các phần mềm hiện đại phục vụ tốt cho công việc kinh doanh theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.
  >>
 • Dùng phần mềm EFFECT vì cảm thấy tin tưởng khi đã có rất nhiều công ty lớn có tên tuổi tại Việt Nam đã tin dùng
  Công ty chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì với thương hiệu Công ty TNHH TM Đại Phong, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì (VIKYBOMI) hiện là một trong những công ty nội địa lớn trong lĩnh vực này. Công ty đã mạnh dạn vào đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc(TP.HCM) và Cần Thơ với dây chuyền sản xuất hiện đại công suất 50-60 ngàn tấn/năm. Hiện tại công ty đã có hơn 300 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc. Với phương châm “Chất lượng của tôi, niềm tin của bạn”, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì đang ngày dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước và vươn xa ra thị trường thế giới.
  >>
 • Phần mềm phù hợp với công ty nhỏ và chi phí cạnh tranh
  Công ty TNHH Shirasaki Việt Nam, thành lập năm 1997 tại Techno-Park, Long Bình, ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh. Là cơ sở sản xuất cho Tập đoàn Shirasaki trong khu vực châu Á. Trong những năm gần đây, với việc thực hiện các công nghệ khác nhau, công ty đã mở rộng sản xuất bao gồm hộp mực in đúc ribbon, lắp ráp điện tử các thiết bị như xe bán tải MD... Phát triển theo chiến lược đã đề ra, Công ty Shirasaki hướng tới mục đích đáp ứng kịp thời cho những thay đổi trong ngành công nghiệp. Với mục tiêu thông qua các cơ sở sản xuất của mình ở châu Á và đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới.
  >>
 • DRAEGER MEDICAL VN – LỰA CHỌN TỪ NIỀM TIN!
  Draeger Medical VN chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh của Tập đoàn Draeger Đức. Kinh doanh chính, trong lĩnh vực công nghệ an toàn và thiết bị y tế .Với trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Tp. Hà Nội. Nhờ có chiến lược áp dụng công nghệ hướng tới môi trường làm việc không giấy tờ, sử dụng công nghệ phần mềm trong việc quản lý và kinh doanh. Draeger Medical VN đã đạt được nhiều thành công đáng kể đang dần phấn đấu trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế.
  >>
Số trang : 1  2