Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Dùng phần mềm EFFECT vì cảm thấy tin tưởng khi đã có rất nhiều công ty lớn có tên tuổi tại Việt Nam đã tin dùng

Công ty chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì với thương hiệu Công ty TNHH TM Đại Phong, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì (VIKYBOMI) hiện là một trong những công ty nội địa lớn trong lĩnh vực này. Công ty đã mạnh dạn vào đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc(TP.HCM) và Cần Thơ với dây chuyền sản xuất hiện đại công suất 50-60 ngàn tấn/năm. Hiện tại công ty đã có hơn 300 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc. Với phương châm “Chất lượng của tôi, niềm tin của bạn”, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì đang ngày dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước và vươn xa ra thị trường thế giới.
 
Vấn đề đặt ra đối với một doanh nghiệp chuyên về sản xuất như Kỹ Nghệ Bột Mì đó là phải có một phần mềm kế toán chuyên nghiệp để xử lý một lượng số liệu lớn. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, đầu năm 2004, Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì đã ký hợp đồng sử dụng phần mềm EFFECT SQL 3.0 với Công ty CP Phần mềm EFFECT. Ngay sau đó, quá trình triển khai đã diễn ra trong 6 tháng.
 
Chị Loan đã trả lời phỏng vấn của nhân viên Công ty CP Phần mềm EFFECT về đánh giá và sử dụng phần mềm EFFECT SQL 3.0.
 
Hỏi:
 
Chào chị Loan, là một trong những công ty lớn về kinh doanh và sản xuất bột mì trong nước, chắc hẳn Quý Công ty đã tìm hiểu rất kỹ về các sản phẩm phần mềm trước khi quyết định đưa vào sử dụng, xin chị có thể chia sẻ một vài lý do tại sao Kĩ Nghệ Bột Mì lại lựa chọn sản phẩm của EFFECT?
 
Chị Hoàng Thị Mỹ Loan:
 
Thứ nhất là do ban giám đốc của Công ty Kĩ Nghệ Bột Mì rất thân với giám đốc của Công ty Bột mì Bình Đông, mà Công ty Bột mì Bình Đông lại là khách hàng lớn sử dụng sản phẩm của EFFECT. Nên ban giám đốc Công ty Kĩ Nghệ Bột mì rất tin tưởng vào phần mềm của EFFECT và đồng ý sử dụng.
 
Thứ 2 là thực ra bên chị đã có sự phân vân giữa EFFECT và Diginet nhưng nhận thấy là EFFECT có rất nhiều khách hàng lớn, có tên tuổi trong nước nên đã quyết định hợp tác.
 
Hỏi:
 
Trong quá trình triển khai, áp dụng phần mềm đưa vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, chị thấy tiến trình có thuận lợi và nhanh chóng không? Và Kĩ Nghệ Bột mì đã gặp những khó khăn gì?
 
Chị Hoàng Thị Mỹ Loan:
 
Thực ra thì không có cái gì triển khai mà không có trục trặc của nó, ngay cả đến những phần mềm lớn trên thế giới đôi khi vẫn bị lỗi, đó là chuyện hết sức bình thường đối với một phần mềm. Bên EFFECT cũng vậy, tuy nhiên, hầu như là không có khó khăn gì lớn, vì khi có những lỗi nhỏ thì bên EFFECT đã giải quyết ngay sau đó, rất nhanh chóng. Theo chị thì có điểm thuận lợi ở chỗ là quá trình triển khai nhanh, các nhân viên hợp tác rất tốt.
 
Hỏi:
 
Cám ơn chị vì đã luôn ủng hộ phần mềm của EFFECT. Thưa chị, được biết Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì là công ty lớn thiên về sản xuất, công suất hàng năm lên đến cả 50-60 ngàn tấn. Chắc là số liệu phải xử lý rất lớn đối với phòng kế toán. Vậy từ khi sử dụng EFFECT-SQL 3.0, phòng kế toán cũng như công ty thu được những hiệu quả như thế nào?
 
Chị Hoàng Thị Mỹ Loan:
 
Thực ra, bản thân chị là một kế toán đã làm việc lâu năm với nhiều dạng phần mềm khác nhau nên hiểu từng ưu khuyết của một số phần mềm. Vì công ty sử dụng phần mềm kế toán trước và triển khai theo hình thức tập trung nên khi làm việc với “người cộng sự đắc lực” EFFECT-SQL 3.0 chị thấy việc kết toán trở nên nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với trước kia.
 
Đồng thời, khi ban giám đốc cần có số liệu gì, năm nào, của ai khi tìm lại rất dễ. Đấy là điều chị rất hài lòng về EFFECT-SQL 3.0.
 
Hỏi:
 
Công ty EFFECT rất vui khi được chị nhận xét như vậy! Ngoài ra, được biết trước đây chị có học về lập trình phần mềm, vậy chị đánh giá như thế nào về giao diện và tiện ích của phần mềm EFFECT trong quá trình sử dụng, dưới góc độ là một kế toán trưởng và cũng là một lập trình viên?
 
Chị Hoàng Thị Mỹ Loan:
 
(Cười) Thực ra đúng là trước đây chị có học về lập trình, nên sau này đi theo kế toán, khi phần mềm có lỗi thì cũng không quá khó khăn với chị. Một ưu điểm mà chị rất thích đó là phần mềm của EFFECT là phần mềm động nên rất năng động, hơn nữa phần mềm mang tính ”mở” nên có thể đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Phát sinh tới đâu thì làm tới đó. Đây là ưu điểm cốt yếu nhất của phần mềm EFFECT.
Có thể mở nhiều giao diện cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn cho kế toán.
 
Hỏi:
 
Chị vui lòng chia sẻ về chất lượng, dịch vụ nói chung của Công ty Phần Mềm EFFECT trong quá trình hợp tác?
 
Chị Hoàng Thị Mỹ Loan:
 
Chị thấy khá tốt, trong quá trình demo, anh Khương (TGĐ) cũng sang công ty chị để gặp mặt nên ban lãnh đạo công ty bên chị rất tin tưởng và quyết định không làm thử trước như những công ty khác mà cho nhân viện làm kế toán ngay trên phần mềm.
Còn về dịch vụ thì chị thấy anh em nhân viên EFFECT rất thạo việc, làm việc rất vững vàng khiến cho bên chị có cảm giác yên tâm. Bên cạnh đó khi có trục trặc thì nhân viên EFFECT rất sẵn sàng hỗ trợ và nhiệt tình, có những khi sang phải đợi bên chị.
 
 
Một lần nữa thay mặt cho công ty CP Phần mềm EFFECT, xin chân thành cảm ơn chị với cuộc gặp gỡ thú vị hôm nay, cảm ơn những lời nhận xét của bên chị dành cho EFFECT và phiên bản EFFECT SQL 3.0. Những lời đánh giá của công Công ty CP Kĩ Nghệ Bột Mì sẽ rất có ích cho Công ty CP Phần mềm EFFECT cải tiến sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới. Chúc chị và công ty thành công hơn nữa!