Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

Giao diện EFFECT-SQL 3.0 đẹp, thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng khả năng tổng hợp, xử lý thông tin nhanh, đa chiều …

Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ (REDSUN), chủ sở hữu chuỗi nhà hàng cao cấp ThaiExpress, TheScoop, Seoul Garden thành lập bằng tâm huyết của các chuyên gia được đào tạo bài bản ở các nước châu âu, á về lĩnh vực nhà hàng. Chiến lược kinh doanh của REDSUN sẽ liên tục mở chuỗi nhà hàng phục vụ các món ăn nhanh âu, á mang đẳng cấp Quốc tế. Hiện nay, REDSUN đang sở hữu 03 thương hiệu cao cấp của nước ngoài như: ThaiExpress, TheScoop, Seoul Garden.
 
Nằm trong định hướng chung của cả công ty đó là phải xây dựng hệ thống quản lý bằng những phần mềm chuyên nghiệp, trong đó bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng. Sau một thời gian tìm hiểu, so sánh, cân nhắc giữa những thương hiệu khác nhau cả trong và ngoài nước. Đầu năm 2009, ban giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN) đã quyết định ký hợp đồng với Công ty CP Phần mềm EFFECT với một trong những phiên bản mới nhất năm 2009 là EFFECT-SQL 3.0. Quá trình chuyển giao đã diễn ra trong vòng khoảng 3 tháng.
 
Vào tháng 11/2010, Công ty phần mềm EFFECT đã có dịp trao đổi với đại diện Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ (REDSUN) nhằm lắng nghe những đánh giá phản hồi, thắc mắc của Mặt Trời Đỏ sau hơn 1 năm sử dụng EFFECT-SQL 3.0.
 
Hỏi:
 
Chào chị Hương, được biết là Công ty CP DT-TM Mặt Trời Đỏ kinh doanh trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp với thương hiệu Seoul Garden, Quý công ty chắc cũng đã tìm hiểu không ít về những phần mềm khác trước khi quyết định đưa vào sử dụng, chị có thể chia sẻ một vài lý do tại sao Mặt Trời Đỏ lựa chọn phiên bản EFFECT-SQL 3.0?
 
Chị Dương Thị Việt Hương:
 
Theo chiến lược công ty đề ra đó là phát triển hệ thống công ty đồng nghĩa với việc phát triển toàn diện các bộ phận, trong đó kế toán là bộ phận không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Nhất là hệ thống nhà hàng cao cấp như Redsun. Để bảo đảm tính chuyên nghiệp của toàn hệ thống, ban lãnh đạo công ty phải cân nhắc chọn lựa những sản phẩm đáp ứng tiêu chí của công ty đề ra: phần mềm cao cấp, nhiều tính năng, giá cả phù hợp. Sau khi xem xét và thấy EFFECT-SQL 3.0 đa phần đã đáp ứng được tiêu chí trên nên công ty đã quyết định sử dụng.
 
Hỏi:
Trong quá trình triển khai, (bắt đầu từ năm 2009) áp dụng phần mềm đưa vào hoạt động kinh doanh của mình, chị thấy Công ty Mặt Trời Đỏ (nhất là phòng kế toán) đã gặp những thuận lợi khó khăn gì?
 
Chị Dương Thị Việt Hương:
 
Theo như chị thấy thì thuận lợi ở chỗ là nhân viên từ khâu khảo sát, demo, chuyển giao và khắc phục đều rất chuyên nghiệp, ân cần, tận tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi có yêu cầu. Điều này thì chị hài lòng. Tuy nhiên, có lẽ thời gian đầu, khi mọi thứ còn mới mẻ, có thể hệ thống phần mềm chưa tương thích nên thời gian chuyển giao, hoàn thiện phần mềm hơi lâu. Thực ra điều đó cũng là điều dễ hiểu, vì theo chị thấy mỗi công ty có một hệ thống quản lý khác nhau, việc chưa làm quen được cũng là bình thường.
 
Hỏi:
 
Từ khi sử dụng EFFECT-SQL 3.0, chị thấy hiệu quả thu được từ quá trình sử dụng phần mềm này trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Mặt Trời Đỏ như thế nào?
 
Chị Dương Thị Việt Hương:
 
Thật sự là rất hữu ích cho chuyên môn của phòng kế toán. EFFECT-SQL 3.0 giúp đội ngũ kế toán làm việc chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều. Các nghiệp vụ như báo cáo tài chính, báo cáo thuế được đầy đủ, chính xác, kịp thời. Ngoài ra, trước mỗi chiến lược kinh doanh ban lãnh đạo sẽ yêu cầu các báo cáo quản trị, khi có EFFECT-SQL 3.0, các báo cáo này sẽ được lập nhanh chóng, từ đó giúp chúng tôi đưa ra các quyết định nhanh chóng, kịp thời.
 
Hỏi:
 
Vậy chị có thể đánh giá như thế nào về phiên bản EFFECT-SQL 3.0 của Công ty CP Phần Mềm EFFECT?
 
Chị Dương Thị Việt Hương:
 
EFFECT-SQL 3.0 đã hội tụ đủ những ưu điểm của một phần mềm kế toán chuyên nghiệp hiện nay. Nhất là ngành dịch vụ nhà hàng hiện nay đang phát triển, quy mô càng mở rộng, những doanh nghiệp như Redsun càng cần hơn những phần mềm có nhiều tính năng như EFFECT-SQL 3.0. Công ty chị đã đánh giá cao về phiên bản này như là: 
 
Giao diện đẹp, thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng.
Khả năng tổng hợp, xử lý thông tin nhanh, đa chiều. Không dừng lại ở xử lý thông tin, báo cáo kế toán mà còn có thể tính toán giá thành theo nhiều phương pháp khác nhau, cập nhật liên tục các mẫu biểu về báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo qui định. Đưa ra các báo cáo quản trị thỏa mãn nhu cầu nắm bắt thông tin tài chính của các cấp lãnh đạo DN.
Giá cả phù hợp, chất lượng tốt, đáp ứng được khá đầy đủ các yêu cầu quản lý tài chính.
 
Hỏi:
 
Cám ơn chị về những ý kiến nhận xét tốt dành cho Công ty CP Phần mềm EFFECT. Còn về dịch vụ , theo chị trong quá trình hợp tác, nhân viên EFFECT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chưa? Bên Redsun có thắc mắc điều gì không?
 
Chị Dương Thị Việt Hương:
 
Theo chị thấy khi hợp tác, anh em nhân viên khá năng nổ, chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của bên chị. Có gì khó khăn thì cả 2 bên cùng bàn bạc, những lỗi nhỏ thì điều khiển từ xa qua internet, hoặc tư vấn qua điện thoại. Nếu không xong thì mấy anh em qua trực tiếp làm việc, chị thấy đều khá vui vẻ, không có gì cả.
 
Xin chân thành cảm ơn về những lời nhận xét của chị dành cho Công ty CP Phần mềm EFFECT và phiên bản EFFECT-SQL 3.0. Công ty EFFECT cố gắng hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ trong tương lai để có thể phục vụ những khách hàng như Redsun được hoàn thiện hơn. Chúc chị cùng Redsun thành công hơn nữa.