Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

DRAEGER MEDICAL VN – LỰA CHỌN TỪ NIỀM TIN!

Draeger Medical VN chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh của Tập đoàn Draeger Đức. Kinh doanh chính, trong lĩnh vực công nghệ an toàn và thiết bị y tế .Với trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Tp. Hà Nội. Nhờ có chiến lược áp dụng công nghệ hướng tới môi trường làm việc không giấy tờ, sử dụng công nghệ phần mềm trong việc quản lý và kinh doanh. Draeger Medical VN đã đạt được nhiều thành công đáng kể đang dần phấn đấu trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế.
 
Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm tất cả các doanh nghiệp luôn bận rộn với sổ sách, chứng từ, báo cáo, quyết toán…tổng kết về kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2010. Khi nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT có mặt tại trụ sở chính của Draeger Medical VN mới thấy hết được sự khẩn trương trong không khí làm việc tại đây. Trao đổi với nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT, chị Mỹ Trinh - Kế toán trưởng công ty Draeger Medical VN rất cởi mở, nhiệt tình chia sẻ tất cả những thành công và hiệu quả thu được trong gần 3 năm qua khi chính thức áp dụng phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 trong việc quản lý và kinh doanh của Draeger Medical VN.
 
Hỏi:
 
Là doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ an toàn và y tế thành công tại Việt Nam, Công ty Draeger Medical VN đã áp dụng thành công các sản phẩm phần mềm, chị có thể chia sẻ một vài lý do tại sao Draeger Medical VN lựa chọn sản phẩm phần mềm EFFECT–SQL 3.0?
 
Chị Mỹ Trinh:
 
Draeger Medical VN, theo yêu của Tập đoàn phải tìm mua phần mềm kế toán tương thích với phần mềm kế toán của tập đoàn. Sau khi tìm hiểu các phần mềm của nước ngoài và một số phần mềm của Việt Nam, được sự tư vấn của bạn bè đã sử dụng qua các phần mềm kế toán cho thấy EFFECT được mọi người đánh giá cao. Khi xem qua demo của EFFECT, chị thấy phần mềm kế toán của EFFECT có thể đáp ứng được theo yêu cầu của tập đoàn mà giá thành phù hợp với từng mô hình, dự án của Draeger Medical VN.
 
Hỏi:
 
Một vài đánh giá của chị về giao diện, và tiện ích của phần mềm EFFECT trong quá trình sử dụng?
 
Chị Mỹ Trinh:
 
Theo chị thấy thì phần mềm kế toán của EFFECT rất đơn giản, tiện lợi để sử dụng dễ hiểu dễ làm vì từng phần đều có sự hướng dẫn rất chi tiết cụ thể. Nhất là phần demo của EFFECT tạo ra cho khách hàng sự yên tâm khi quyết đinh đưa phần mềm kế toán của EFFECT vào sử dụng.
 
Hỏi:
 
Trong quá trình triển khai, áp dụng phần mềm vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình chị có nhận xét gì về những thuận lợi và khó khăn?
 
Chị Mỹ Trinh:
 
Công việc triển khai phần mềm của doanh nghiệp luôn luôn đòi hỏi phải nhanh chóng, độ chính xác cao. Từ khâu khảo sát đến viết phần mềm, cho phù hơp với nghành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp. Đối với phần mềm kế toán yêu cầu phải cao hơn và chính xác tuyệt đối. Để thành công, đòi hỏi cần có sự hợp tác và có quyết tâm cao của lãnh đạo doanh nghiệp áp dụng với công ty phần mềm trong suốt quá trình triển khai.
 
Sau những nỗ lực đó, thành quả thu được từ công việc cần mẫm tâm huyết với nghề không ngại khó của nhân viên Công ty EFFECT. Cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của doanh nghiệp ứng dụng, trong quá trình triển khai cụ thể phần mềm kế toán EFFECT-SQL 3.0 đã đáp ứng được yêu cầu của Draeger Medical VN. Công ty Draeger Medical VN thực sự hài lòng với EFFECT-SQL 3.0, đã tạo ra được nhiều báo cáo quản trị, tạo được customize riêng cho doanh nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu quản trị và mục đích báo cáo của công ty cho tập đoàn và các yêu cầu về kế toán của các cơ quan hữu quan. Khi tạo một báo cáo, Draeger Medical VN không mất nhiều thời gian chuyển đổi khi tích hợp thành văn bản.
 
Nhưng trong suốt quá trình sử dụng thì bất cứ phần mềm nào cũng mắc phải những lỗi kỹ thuật. Lúc đầu khi mới sử dụng phần mềm nhân viên của Draeger Medical VN cũng còn những bỡ ngỡ, không tránh khỏi khi gặp phải sự cố như: Dữ liệu đưa ra Excel là dữ liệu thô không xử lý được cần phải qua một bước chuyển đổi. Nhưng khi Draeger Medical VN yêu cầu hỗ trợ những nhân kỹ thuật của Công ty EFFECT luôn có mặt kịp thời, khắc phục sự cố về kỹ thuật với tinh thần làm việc rất cởi mở và vui vẻ tạo nên sự thoải mái trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
 
Hỏi:
 
Về chất lượng, dịch vụ nói chung của Công ty Phần Mềm EFFECT trong suốt quá trình hợp tác. Chị nhận xét như thế nào?
 
Chị Mỹ Trinh:
 
Trong thời gian khảo sát và triển khai cũng như khi đã nghiệm thu, sau này là chế độ bảo hành, bảo trì chị thấy các dịch vụ của EFFECT rất tốt. Chị và Công ty Draeger Medical VN rất hài lòng về dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên EFFECT.
 
Về chế độ bảo trì, bảo hành trong khi sử dụng theo chị đánh giá là nhanh chóng. Vì khi nhận được ý kiến từ công ty chị, bên EFFECT luôn cử nhân viên kỹ thuật có mặt kịp thời. Nên các công việc liên quan đến tài chính của bên chị tiến triển rất tốt, rất thuận lợi .
 
Lời kết:
 
Bài viết này thay lời cảm ơn sự tin tưởng của Draeger Medical VN với Công ty Cổ Phần Phần Mềm EFFECT. Hai bên đã đang và sẽ hợp tác trong những dự án tiếp. Xin chúc cho Draeger Medical VN ngày càng lớn mạnh hơn nữa! Xin cảm ơn chị và chúc chị sức khỏe!