Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp.

Ngoài việc kế thừa các tính năng quản trị của các phiên bản 3.0, 4.0, 5.0 phiên bản EFFECT 6.net mở ra cuộc cách mạng về công cụ lập trình cũng như các tiện ích, tính năng mạnh mẽ hơn  đối với người dùng với những đặc điểm nổi bật sau đây:

 

1.    Ngôn ngữ nền tảng

 

Sử dụng công nghệ mới nhất của Microsoft .Net ngôn ngữ C#,SQL,XML,…. Nó cho phép EFFECT có thể chạm tới những yêu cầu cao hơn nữa của khách hàng.

 

2.    Font chữ

 

Sử dụng Font chữ theo tiêu chuẩn quốc tế: Unicode. Với những khách hàng yêu thích EFFECT giờ đây không còn phải khó chịu khi sử dụng phần mềm với những thao tác chuyển đổi font chữ khi tác nghiệp với các ứng dụng word, excel… hay Email, yahoo, skype…

 

3.    Giao diện

 

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ. Với mỗi người sử dụng có thể dùng 1 ngôn ngữ riêng. Có thể sử dụng cho các công ty đa quốc gia.

 

4.    Bảo mật

 

EFFECT sử dụng cơ chế 1kết nối. Sử dụng dạng kết nối không liên tục (Chỉ kết nối khi thực hiện lệnh). Thông tin kết nối được chương trình mã hóa an toàn tuyệt đối. Không cần share thư mục máy chủ. Nó giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy chủ tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước đây.

 

Dữ liệu được mã hóa khi lấy về máy trạm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của khách hàng.

 

5.    Import/Export

 

Export/Import excel không giới hạn dòng, số cột, phiên bản của excel.

 

Export trực tiếp từ báo cáo ra nhiều định dạng: pdf, html, word, đồ thị, gửi mail.

 

Copy/paste từ excel vào lưới của phần mềm, và ngược lại.

 

Chức năng import dữ liệu từ excel vào phần mềm dễ dàng với cấu trúc mới (có thể tự lựa chọn dòng, cột để đưavào phần mềm).

 

Với phiên bản EFFECT 6.0 sẽ tận dụng tối đa các nguồn dữ liệu có sẵn trên Excel đặc biệt là các đơn vị xuất nhập khẩu với số liệu từ các chi nhánh, các bộ phận khác hoặc đơn hàng từ nước ngoài chuyển về bằng excel. Cũng như việc export theo định dạng yêu cầu của công ty mẹ hoặc các đối tác khác.

 

6.    Kết chuyển phân bổ

 

Dễ dàng thay đổi các yếu tố kết chuyển phân bổ. Các phiên bản trước việc này khó khăn hơn nhiều đối với người dùng.

 

Không giới hạn tiêu chí kết chuyển, tiêu chí phân bổ người dùng có thể tự thêm vào từ hệ thống.

 

7.    Tiện ích

 

Cho phép đóng băng Cột, Dòng, Ô trong các bảng dữ liệu như thao tác trên Excel. Giúp người dùng có thể xem các báo cáo, các bảng dữ liệu nhiều dòng nhiều cột trong quá trình phân tích tốt hơn, và ra quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác hơn.

 

Màn hình tìm kiếm dữ liệu mạnh mẽ hơn với các chức năng lọc loại trừ, lọc theo nhiều giá trị trên cùng một yếu tố. Việc này giúp quá trình tìm kiếm truy xuất dữ liệu theo mong muốn nhanh hơn nhiều so với phiên bản trước đây.

 

Đồ thị trực tiếp trên phần mềm mà không cần phải xuất ra excel như các phiên bản trước, giúp người dùng thao tác thuận lợi và không phụ thuộc và các phần mềm bổ trợ.

 

8.    Đa nhiệm

 

Có thể mở cùng lúc nhiều màn cửa sổ. Đa nhiệm cho phép xem nhiều báo cáo, nhập dữ liệu cùng lúc.

 

Trao đổi thông tin nội bộ với Chat room ngay trong phần mềm. Giúp người dùng thao tác cũng như kiểm tra thông tin trong quá trình nhập dữ liệu, xem báo cáo hay tìm kiếm thông tin nhanh hơn nhiều.

 

9.    Giám sát (Monitoring)

 

Phân tích dữ liệu bằng đồ thị theo thời gian thực. Giám sát hện thống theo nhiều tiêu chí với các đồ thị sinh động. Với tính năng này nhà quản trị có thể theo dõi biến động về tài chính, tồn kho, công nợ, doanh thu, chi phí… một các trực quan theo thời gian thực.

 

10.  Truyền dữ liệu

 

Cơ chế của phần mềm, chủ động và chỉ cần 1 IP tĩnh tại máy nguồn. Có thể chạy online kết hợp cùng Online-Offline trong 1 hệ thống.