Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp.
 
  EFFECT 4.0 là dòng sản phẩm phần mềm kế toán Customize mạnh của EFFECT dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Phần mềm được trang bị các khả năng rất mạnh về tính động và lập trình chạy ngay. Ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều cải tiến nhất về các tiện ích phần mềm so với các dòng sản phẩm trước đây.
 
  Điểm nổi bật của EFFECT 4.0 là phần mềm có khả năng vận hành từ xa trên internet qua VPN. Các điểm phân tán chỉ cần có máy tính trang bị ADSL, kết nối VPN là có thể vận hành phần mềm được cài đặt tại điểm trung tâm. Ngoài ra các lập trình sửa đổi nhằm mục đích tối ưu hoá khối lượng dữ liệu lưu thông trên mạng trong EFFECT 4.0 đã giúp cho phiên bản này mạnh hơn người anh của mình là EFFECT 3.0 khi cho phép số lượng máy trạm có thể hoạt động trên mạng nội bộ (LAN) lên đến hàng trăm trạm.
 
  EFFECT 4.0 khi mới cài đặt chứa đựng các nghiệp vụ và báo cáo chuẩn hoá cho doanh nghiệp vừa và lớn theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC.
 
  EFFECT 4.0 có các ưu điểm sau:
 
  Phần mềm Customize, mềm dẻo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn có nghiệp vụ đặc thù
 
  Các doanh nghiệp cỡ vừa không có nhiều nghiệp vụ đặc thù có thể xem xét lựa chọn dòng sản phẩm đóng gói tĩnh là EFFECT standard2. Các doanh nghiệp có nghiệp vụ đặc thù, có khối lượng dữ liệu kế toán phát sinh lớn hơn và không có nhu cầu chạy phần mềm từ xa qua VPN thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm EFFECT 3.0. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu cài đặt phần mềm tại trung tâm và tác nghiệp từ xa tại các điểm phân tán thì cần lựa chọn dòng sản phẩm EFFECT 4.0. Khi doanh nghiệp bạn có số lượng người sử dụng lên đến hàng trăm thì dòng sản phẩm EFFECT 4.0 cũng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
 
  Chuyển đổi dữ liệu từ EFFECT standard2 tương thích 100%
 
EFFECT 4.0 có cấu trúc dữ liệu, giao diện chương trình và cách sử dụng phần mềm tương thích 100% với phiên bản đóng gói EFFECT standard2. Vì vậy khi doanh nghiệp lớn có nhu cầu nâng cấp từ phiên bản EFFECT standard2 thì nâng cấp lên EFFECT 4.0 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
 
Nâng cấp tương thích lên dòng sản phẩm customize EFFECT 5.0
 
EFFECT 4.0 tuy là dòng sản phẩm phần mềm customize mạnh đáp ứng được cho cả các doanh nghiệp lớn nhất về cả nghiệp vụ đặc thù và quy mô dữ liệu. Tuy nhiên trong trường hợp doanh nghiệp có quy mô lớn muốn tăng tốc độ xử lý dữ liệu và báo cáo cũng như tốc độ chạy trên mạng LAN, internet thì sẽ cần phải nâng cấp lên dòng sản phẩm EFFECT 5.0. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì EFFECT 4.0 có thể được nâng cấp lên các phiên bản cao hơn này tương thích về dữ liệu cũng như cách sử dụng phần mềm. Do đã có nhiều sửa đổi phần mềm trong phiên bản customize 4.0 nên việc nâng cấp sẽ phải bao gồm công việc chuyển đổi mã lệnh lập trình đặc thù. Công việc này sẽ do các nhân viên kỹ thuật EFFECT đảm nhiệm và đảm bảo sự thành công 100%.