Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp.
 
 Là phiên bản đóng gói tương tự EFFECT Standard2, chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, tính bảo mật cao, nhiều tính năng và báo cáo quản trị hơn phù hợp với doanh nghiệp hạch toán cả theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC và 15/2006/QĐ-BTC. Điểm khác biệt là có thể chỉnh sửa 1 số chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Các yêu cầu sẽ được phân tích, chỉnh sửa, kiểm thử sau đó đóng gói để cài đặt duy nhất cho khách hàng đặt hàng. Phiên bản này không thể chỉnh sửa được trong quá trình sử dụng như phiên bản customize. Tuy nhiên giá cả vô cùng hợp lý dao động từ 5.000.000 Đ cho tới 20.000.000 Đ tùy theo độ phức tạp của yêu cầu.
 
Chuyển đổi dữ liệu từ EFFECT Standard hoặc EFFECT Standard2  tương thích 100%
 
EFFECT Standard2+ sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server 2005 Express miễn phí của Microsoft nên có thể đáp ứng cho cả các doanh nghiệp có khối lượng dữ liệu kế toán lớn. Đây là lý do để các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản EFFECT Standard hoặc EFFECT Standard2 nâng cấp lên EFFECT Standard2+ khi doanh nghiệp phát triển lên.
 
Khả năng có thể chạy được từ xa qua internet của EFFECT Standard2+ và thay đổi theo một số yêu cầu của đơn vị cũng là lý do để các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản EFFECT Standard hoặc EFFECT Standard2 nâng cấp lên EFFECT Standard2+.
 
Nâng cấp tương thích 100% lên dòng sản phẩm customize EFFECT 4.0
 
EFFECT Standard2+ tuy là dòng sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói mạnh nhất của chúng tôi, nhưng vì vẫn là phần mềm đóng gói nên khi doanh nghiệp có các yêu cầu quản lý đặc thù riêng và phức tạp hơn thì phần mềm có thể không đáp ứng được. Khi đó doanh nghiệp cần nâng cấp lên phiên bản phần mềm customize EFFECT 4.0. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì EFFECT Standard2+ có thể được nâng cấp lên phiên bản này tương thích 100% về dữ liệu cũng như cách sử dụng phần mềm. Sau khi nâng cấp sẽ là các thao tác customize sửa đổi phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.
 
 
Dịch vụ hỗ trợ từ xa kịp thời, chu đáo
 
Bạn luôn có thể yêu cầu chúng hỗ trợ khi có vấn đề trong quá trình sử dụng phần mềm. Các vấn đề nảy sinh về cách sử dụng phần mềm, sai sót dữ liệu... đều được hỗ trợ bằng nhiều cách thức: qua đường thoại, fax, chat online (trên website này) hoặc nhân viên EFFECT remote từ xa trực tiếp vào máy tính của doanh nghiệp (khi có cài đặt ADSL) để thao tác trên phần mềm tìm ra sai sót về dữ liệu cũng như trên báo cáo, tư vấn kịp thời giải quyết vấn đề. Các vấn đề không giải quyết được từ xa sẽ được nhân viên EFFECT tới trực tiếp doanh nghiệp trong khuôn khổ bảo hành hoặc thoả thuận bảo trì giữa chúng tôi và doanh nghiệp.