Chat Now :
  • Bộ phận tư vấn bán hàng

   My status

   My status

   My status

   My status

    
   Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

   My status

   My status

   My status

   My status


    

    

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp.
 
EFFECT Standard2 tiếp tục là dòng sản phẩm đóng gói và tính phí của EFFECT dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được thiết kế tương thích hoàn toàn về cách sử dụng và cấu trúc dữ liệu như các phiên bản trước đây là EFFECT Standard. Phần mềm được thiết kế sẵn các nghiệp vụ và hệ thống sổ sách báo cáo cả theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC và quyết định 15/2006/QĐ-BTC. Ngoài ra EFFECT Standard2 còn cung cấp nhiều khả năng quản trị trên phần mềm như quản lý các thông tin kế toán theo vụ việc, hợp đồng, công trình, theo địa danh và nhiều thông tin quản trị khác.
 
EFFECT Standard2 có các ưu điểm sau:
 
Phần mềm đóng gói, dễ cài đặt, dễ sử dụng và ổn định
 
Kế thừa thiết kế của các dòng sản phẩm trước là EFFECT Standard nên mặc dù EFFECT Standard2 được bổ sung nhiều chức năng, tiện ích nhưng vẫn giữ được sự đơn giản, dễ sử dụng.
 
Dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hạng mục phần mềm đóng gói
 
EFFECT Standard2 được trang bị tất cả các tính năng của một phần mềm đóng gói mạnh, được cài đặt sẵn hệ thống sổ sách báo cáo theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và lớn, ngoài ra EFFECT Standard2 vẫn còn chứa đựng hệ thống sổ sách báo cáo theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC dành cho các doanh nghiệp nâng cấp từ phiên bản EFFECT Standard. Khác biệt EFFECT Standard so với EFFECT standard2 là quản lý thêm các thông tin ngoài hệ thống kế toán quy định nhằm mục đích quản trị. Vì vậy EFFECT Standard2 không chỉ chứa đựng hệ thống sổ sách báo cáo theo chế độ quy định mà còn chứa đựng thêm các báo cáo quản trị. Hệ thống báo cáo quản trị được mở rộng, nâng cấp theo các đợt phát hành (release) của phần mềm.
 
Chuyển đổi dữ liệu từ EFFECT Standard tương thích 100%
 
EFFECT Standard2 sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server 2005 Express miễn phí của Microsoft nên có thể đáp ứng cho cả các doanh nghiệp có khối lượng dữ liệu kế toán lớn. Đây là lý do để các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản EFFECT Standard nâng cấp lên EFFECT Standard2 khi doanh nghiệp phát triển lên.
 
Khả năng có thể chạy được từ xa qua internet của EFFECT Standard2 cũng là lý do để các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản EFFECT Standard nâng cấp lên EFFECT Standard2.
 
Nâng cấp tương thích 100% lên dòng sản phẩm customize EFFECT 4.0
 
EFFECT Standard2 tuy là dòng sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói mạnh nhất của chúng tôi, nhưng vì vẫn là phần mềm đóng gói nên khi doanh nghiệp có các yêu cầu quản lý đặc thù riêng và phức tạp thì phần mềm có thể không đáp ứng được. Khi đó doanh nghiệp cần nâng cấp lên phiên bản phần mềm customize EFFECT 4.0. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì EFFECT Standard2 có thể được nâng cấp lên phiên bản này tương thích 100% về dữ liệu cũng như cách sử dụng phần mềm. Sau khi nâng cấp sẽ là các thao tác customize sửa đổi phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.
 
Chi phí bản quyền sử dụng phần mềm thấp
 
EFFECT Standard2 là phần mềm đóng gói được kiểm thử (test) kỹ càng trước khi phát hành nên không tốn nhiều chi phí trong quá trình triển khai và sử dụng phần mềm cho cả doanh nghiệp và EFFECT. Vì vậy giá bán của dòng sản phẩm này thấp hơn nhiều so với các dòng sản phẩm customize.
 
Dịch vụ hỗ trợ từ xa kịp thời, chu đáo
 
Bạn luôn có thể yêu cầu chúng hỗ trợ khi có vấn đề trong quá trình sử dụng phần mềm. Các vấn đề nảy sinh về cách sử dụng phần mềm, sai sót dữ liệu... đều được hỗ trợ bằng nhiều cách thức: qua đường thoại, fax, chat online (trên website này) hoặc nhân viên EFFECT remote từ xa trực tiếp vào máy tính của doanh nghiệp (khi có cài đặt ADSL) để thao tác trên phần mềm tìm ra sai sót về dữ liệu cũng như trên báo cáo, tư vấn kịp thời giải quyết vấn đề. Các vấn đề không giải quyết được từ xa sẽ được nhân viên EFFECT tới trực tiếp doanh nghiệp trong khuôn khổ bảo hành hoặc thoả thuận bảo trì giữa chúng tôi và doanh nghiệp.
Chúng tôi định hướng xây dựng EFFECT Standard2 sao cho là sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói mạnh nhất trong các phần mềm kế toán đóng gói. Vì vậy ngoài việc đáp ứng hoàn toàn chế độ kế toán theo quyết định định 15/2006/QĐ-BTC dành cho doanh nghiệp vừa và lớn, EFFECT Standard2 còn hướng vào mục đích quản trị với nhiều mẫu báo cáo quản trị được cài đặt sẵn cùng với khả năng quản trị, phân tích dữ liệu sau khi hiện báo cáo sẽ là ưu điểm nổi trội của EFFECT Standard2 so với các sản phẩm cùng loại.  Bạn có thể sử dụng EFFECT Standard2 trừ khi doanh nghiệp của bạn có các yêu cầu đặc thù bắt buộc phải lập trình riêng biệt, khi đó bạn mới cần thiết sửa dụng đến các phiên bản phần mềm Customize của EFFECT.
 
Các thông tin mà EFFECT Standard2 quản lý thêm so với phiên bản EFFECT Standard là: Dữ liệu kế toán được quản lý thêm theo: Ngoại tệ, Vụ việc/Công trình, Phân xưởng, Tính giá thành SP, Vùng/miền, Nhân viên bán hàng...
Chí phí bản quyền sử dụng phần mềm:
 
+ Tất cả các phần hành: 5.000.000 đồng
+ Không có phần hành tính giá thành: 3.000.000 đồng
 
Phí bản quyền này bao gồm việc cài đặt phần mềm trên 1 máy sử dụng và hướng dẫn sử dụng một khoá 1 buổi tại doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không cần đào tạo thì giá phần mềm được giảm chỉ còn 2.500.000 đồng (không tính giá thành SP) và 4.500.000 đồng (có tính giá thành SP).
 
Chi phí theo quy mô doanh nghiệp:
 
Khi doanh nghiệp sử dụng trên 1 máy trạm thì phí tính thêm là: 500.000 đồng/máy
 
Ví dụ: - Doanh nghiệp sử dụng tất cả các phần hành cho quy mô 10 máy trạm thì chi phí là:
5.000.000 + (9 x 500.000) = 9.500.000 đồng
 
- Doanh nghiệp không sử dụng phần hành tính giá thành và dùng 05 máy trạm thì chi phí là:
3.000.000 + (4 x 500.000) = 5.000.000 đồng
 
Lưu ý: Vì EFFECT Standard2 là phần mềm đóng gói nên việc doanh nghiệp chấp nhận mua phần mềm đồng nghĩa với việc chấp nhận chỉ sử dụng những gì có sẵn trên phần mềm và EFFECT không có trách nhiệm sửa đổi phần mềm theo bất kỳ yêu cầu riêng nào của doanh nghiệp.
 • Bạn có thể download tài liệu hướng dẫn sử dụng chung phần mềm từ trang web này.

 

 • Bạn có thể sử dụng công cụ chat online bằng cách nhấn các biểu tượng chat trên trang web này (xem Hướng dẫn sử dụng chat online).

 

 • Đặc biệt: Bằng công cụ EFFECT-Interactive Help của EFFECT, bạn có thể tự mình học cách sử dụng phần mềm mà không cần tham gia lớp đào tạo tập trung. Đây là công cụ hướng dẫn trực quan, cho phép bạn thực hành các quy trình sử dụng theo từng bước hướng dẫn, sẽ không có sự nhàm chán như khi đọc cuốn sách hướng dẫn sử dụng nhiều trang ít hình ảnh...(xem Giới thiệu EFFECT-Interactive Help)